Mua chung cư giá rẻ – hiểm họa về sau

Lên mua Chung Cư rẻ hay đắt – đang là vấn đề khiến nhiều người phải suy nghĩ.

Xưa nay ông cha ta có câu “Mua đất cất nhà“.Thời xưa mua đất thì rất dễ nhưng trong thời đại phát triển như vũ bão hiện nay, ngành công nghiệp phát triển dẫn đến nghành Bất Động Sản nhà đất liên tục tăng  giá nhà đất thay đổi thất thường nếu như tinh ý người dân vẫn có thể mua được khu chung cư hợp lý giá thành phải chăng. Tuy nhiên vẫn có nhiều người dân mua phải căn hộ giá cắt cổ mà nơi ở lại không đâu vào đâu. Chính vì thế khi đi mua căn hộ để ở bạn nên tham khảo nhiều nơi ví dụ như bạn muốn mua căn hộ ở Trung Kính có thể hỏi qua khu chung cư Trung Kính HomeCity http://www.chungcutrungkinh.com/p/myhome-city.html , bạn nên hỏi trực tiếp chủ đâu tư dự án không lên mua qua trung gian để mất thêm chi phí.

du-an-home-city

Trong thời gian qua khu Chung Cư HomneCity được đánh giá là một trong số những căn hộ hạng sang nhất hiện nay, dự án khu đô thị Chung Kính ComLex sẽ đem đến cho quý khách sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ngược lại vấn đề làm sao để lựa chọn được khu Chung Cư giá cả hợp lý, an ninh an toàn, đáp ứng đủ nhu cầu …Giá nhà đất hiện nay thường không có biến động gì nhiều bên cạnh đó giá đất của nước ta thuộc diện đắt đỏ nhất trên thế giới vì vậy việc để người dân sở hữu căn hộ là rất khó khăn. Mới gần đây giá nhà đất đang giảm bớt dưới 1 tỷ đồng/căn vì thế thu hút được nhiều khách hàng.

vi-tri-homecity

Khu căn hộ Trung Kính Coplex cũng từ đó thu hút được nhiều khách hàng, người dân cũng đánh giá cao về khu Chung Cư cao cấp ở đây.

Tuy nhiên khi đi mua căn hộ bạn không lên ham của rẻ để mua, thường những khu chung cư rẻ tiền đồng nghĩa với dự án thiết kế không ra gì, tiền nào của lấy nếu bạn có thiện chí mua lên tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi đi mua căn hộ, và tham khảo giá nhà đất trên mạng trước bạn có thể vào website nhà đất sau: chungcutrungkinh.com

Đối ngược với khu Chung cư giá rẻ thì những Chung cư giá cắt cổ cũng có. Người bán hàng thường sẽ đưa ra giá cao sau đó nói về những tiện ích mà bạn có được nhưng khi chuyển đến ở một thời gian bạn sẽ thấy những lời nói hoa mỹ của chủ đầu tư không xác thực, bạn phải mua qua trung gian chính vì thế giá cao hơn những khu Chung cư khác.

Nếu bạn muốn an tâm khi tìm mua căn hộ bạn nên tìm hiểu thật kĩ lưỡng và tỉ mỉ nhé. Không lên nóng vội và tham khảo chủ dự án thực sự của khu chung cư đó. Bạn có thể tìm hiểu về khu Chung cư Chung Kính (HomeCity) bên này chủ dự án làm việc rất minh bạch.

Comments

comments