Một vài nguyên nhân khiến máy giặt bị liệt bàn phím

Hiện nay có rất nhiều máy trên trên thị trường sau khi chạy một thời gian có hiện tượng liệt phím bấm đặt biệt các phim cảm ứng dù là dòng máy giặt tốt đến đâu nhưng do những vô tình trong cách sử dụng mà bàn phím nhanh chống hỏng. Vậy đâu là nguyên nhân khiên máy giặt bị liệt bàn phím nhanh vậy, bạn hãy cùng xem những nguyên nhân dược thợ sua may giat tai nha Da Nang Phú Qúy phân tích sau đây nhé.

Một vài nguyên nhân khiến máy giặt bị liệt bàn phím

Có thể khi giặt thường đem áo quần đã ngâm bỏ vào máy, lúc này nước tràn qua phím đặc biệt phím cảm ứng rất nhạy cảm với nước .

+ Tắt máy giữa chừng đặc biệt lúc xoáy lồng khô quần áo , lúc nào hệ thống điều khiển đột ngột ngắt điện gây rối loạn setting phần mềm,  hiện tượng xuống cấp bàn phím có thể thấy rõ sao nhiều lần làm như vậy

Bấm quá mạnh , khi tay dính bột giặt và nước nếu bàn phím cảm ứng sẽ khó nhận dạng bởi dung được thiết kế cho tay khô ráo, với phím cơ trơn trượt khiến nhiều bà mẹ mạnh tay hơn gây cong mạch bên trong lâu thành liệt phím đặt biệt phím start.

Hi vọng với những chia sẻ nhỏ của thợ sua may giat Da Nang điện lanh Phú Qúy sẽ giú bạn hiểu được nguyên nhân vì sao có một số máy giặt hay bị liệt bàn phím.

Tác giả: wp_148_congchautan

Comments

comments