Microsoft ra mắt máy tính bảng 8,9 inch mang phong cách Real Madrid

Trong 1 nỗ lực hợp tác với mua bán sim số đẹp đội bóng Real Madrid, Microsoft đã vừa mới tung ra sản phẩm máy tính bảng Windows 8.1 màn hình 8,9 inch của mình mang tên Windows Tablet Real Madrid Edition. Thiết bị hướng tới những ai là fan của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha với thiết kế mang đậm phong cách của Real Madrid. Người dùng có thể lựa chọn một trong 3 thiết kế dưới đây cho Windows Tablet Real Madrid Edition, (lưu ý: Nombre Apellido là tên khách hàng và bạn có thể đặt để in tên bạn lên đó).

Về thiết kế Windows Tablet Real Madrid Edition sử dụng màn hình 8,9 inch độ phân giải 1.200×1.920 pixel cùng vi xử lý Quad Core Intel Atom Z3735F, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB và nguồn pin 6.700 mAh. Máy tích hợp camera sau độ phân giải 5 megapixel còn camera trước hỗ trợ độ phân giải 2 megapixel.

làm sim sinh viên viettel Windows Tablet Real Madrid Edition có giá bán 220 USD, phiên bản kèm bàn phím có giá 276 USD. Các khách hàng mua máy sẽ được hưởng gói phần mềm Office 365 Personal subscription trong 1 năm (giá 69 Euro) và 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive.

Hiện tại, iOS 9 vẫn chỉ là phiên bản thử nghiệm với nhiều lỗi như nóng máy, chậm, hay treo và chỉ dành cho người dùng là giới lập trình viên. Phiên bản chính thức dự kiến sẽ có trong vài tháng tới.Bên cạnh đó, đồng hồ thông minh ZenWatch 2 cũng được giới thiệu tại sự kiện này. Dù mang thiết kế không khác nhiều bản cũ nhưng ZenWatch 2 có bổ sung ốp sạc, nhiều lựa chọn dây đeo cao cấp hơn từ da, thép và thậm chí có cả dây Swarovski.

Cuối cùng, Asus cũng máy ép kính lần đầu công bố Zen AIO – chiếc máy tính tất cả trong một. Thoạt nhìn qua, Zen AIO mang thiết kế và vị trí các chi tiết khá giống với iMac của Apple, nhưng có màu sắc nổi bật hơn và cũng khá dày, cùng với một chiếc chân đế khá độc đáo. Asus khá thời thượng khi trang bị cho Zen AIO kết nối USB C đời mới và độ phân giải màn hình 4K. Hiện tại, thông tin về giá và ngày ra mắt của chiếc máy tính này vẫn là một ẩn số. Xem thêm thông tin về Zen AIO.

Tác giả: wp_148_thanhtrung

Comments

comments