Mẹo tẩy vết son trên áo quần đơn giản

Quần áo chúng ta thỉnh thoảng sơ ý chạm phải những vết son, với son thật khó để tẩy ra nếu chúng ta giặt theo kiểu thông thường. Nhưng các bạn hãy yên tâm nhé. Dưới đây trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng chia sẻ những mẹo nhỏ giúp bạn tẩy sạch son trên quần áo mà lại không tốn nhiều sức.

khan uot tay vet son tren ao

Dùng khăn ướt

Để tẩy sạch vết son trên quần áo dễ dàng, bạn chỉ cần lấy một miếng khăn ướt và lau thật nhẹ nhàng trên bề mặt vết son, lau liên tục cho tới khi vết son biến mất hoàn toàn thì ngừng.

Dùng sữa rửa mặt

Khi trên quần áo có dính vết son môi, sửa máy giặt tại quận Thanh Khê Đà Nẵng bạn đổ một ít nước cùng sữa rửa mặt mà mình đang sử dụng lên bề mặt vết bẩn rồi chùi liên tục đến khi vết son biến mất, bạn rửa lại quần áo với nước sạch rồi đem đi phơi khô. Vết son sẽ chẳng còn trên quần áo của bạn nữa nhé.

Dùng nước rửa chén

– Trong son thường có chứa dầu mà muốn đánh bay dầu thì nước rửa chén chắc chắn là công cụ vô cùng hữu hiệu. Bạn chỉ cần đổ một ít nước rửa chén lên khăn sạch thấm nước rồi lấy khăn chà lên quần áo có dính son.

– Sau khi vết son đã được loại bỏ, bạn lấy một chiếc khăn sạch khác thấm nước rồi chà lên vị trí đã từng có vết bẩn để làm sạch nước rửa chén hoặc trực tiếp nhúng quần áo vào nước, giặt sạch.

 

* Một vài lưu ý bạn cần biết khi tẩy vết son trên quần áo

– Khi tẩy sạch vết son trên quần áo, động tác chà lau nên thực hiện nhẹ nhàng, không chà hay vò mạnh tay để tránh vết bẩn lan rộng, khó làm sạch và làm giảm độ bền của chất liệu quần áo. Bạn nên dùng khăn ẩm để loại bỏ vết bẩn triệt nhưng nếu có điều kiện thuận lợi, bạn nên giặt lại quần áo với bột giặt và nước, để quá trình làm sạch hiệu quả cao hơn.

Hi vọng  mẹo làm sạch vết son trên quần áo ở trên có đơn giản không bạn? Nếu bạn đang bối rối với vết son, hãy áp dụng các mẹo này ngay. Hay bạn có thể liên hệ ngay 0905,726,097 của trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng để hố trợ tư vấ thêm.

Tác giả: wp_148_congchautan

Comments

comments