Mẹo sửa nhanh máy giặt báo lỗi đèn nhấp nháy

Trog quá trình giặt, bạn ấn nút Start thì tất cả các đèn Flash trên bảng điều khiển của máy giặt nhấp nháy, như vậy đích thực đây là lỗi máy giặt báo lỗi đèn flash nhấp nháy. Bạn đang tìm nguyên nhân gây ra lỗi và cách khắc phục lỗi này như thế nào ? Thợ sửa máy giặt Đà Nẵng Nguyên Đức sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục máy giặt báo lỗi đèn flash nhấp nháy một cách đơn giản, hiệu quả nhất !

sua may giat loi den nhap nhay

Nguyên nhân gây ra lỗi máy giặt báo lỗi đèn flash nhấp nháy

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt báo lỗi đèn flash nhấp nháy (máy giặt nhấp nháy đèn flash, nháy đèn khi bấm nút Start), không hoạt động, không ấn được Start.

– Nguyên nhân báo lỗi đèn flash đỏ do công tắc cửa bị lỗi

– Nguyên nhân báo lỗi đèn flash nhấp nháy do bộ phận sấy khô có vấn đề về điện áp, có thể do sợi đốt ở phần sấy bị mát điện ra ngoài làm cho điện đi theo đường tiếp mát vào trong bảng mạch, làm cho điện áp điều khiển gặp vấn đề, vì vậy IC bảo vệ sẽ báo lệnh về trung tâm và sẽ báo lỗi đèn đỏ hoặc không ấn được start.

Cách sửa máy giặt tại quận Hải Châu Đà Nẵng báo lỗi đèn Flash nhấp nháy

– Biện pháp khắc phục: Có thể xử lý bằng cách thay thế linh kiện, hoặc thay mới main điều khiển.

– Có thể bạn chưa biết: Hiện tượng máy giặt báo lỗi đèn flash nhấp nháy là hiện tượng xảy ra khá phổ biến và thường gặp nhất ở các đời máy cao cấp như:  electrolux, toshiba, hitachi, panasonic, lg, samsung, candy, ariston, genaral, maytar, national nội địa, sharp, daewoo, sanyo, aqua… Tất cả các kiểu máy giặt cửa ngang, cửa trên, máy giặt lồng nghiêng….,

Tác giả: wp_148_congchautan

Comments

comments