Máy xay Braun thương hiệu luôn được khẳng định

Nhắc đến việc chế biến thức ăn có lẽ ngày nay mọi người sẽ không cần phải băm, giã quá nhiều, vừa tốn thời gian lại không hiệu quả chút nào. Đặc biệt trong chiệc chế biến ăn dặm cho bé, các mẹ sắm nhiều đồ lích kích rồi xay, rây.. rất mất thời gian. Nếu bạn chỉ ở nhà nấu ăn cho bé thì cũng không vấn đề gì nhưng đối với các bà mẹ hiện đại luôn luôn bận rộn thì việc đó không thể tiến hành đến khi bé được 2 tuổi. Đối với món cháo thì có thể không cần xay nữa khi đã được nấu với  nồi nấu cháo chậm BBcooker, chỉ cần nấu chín cháo tự mềm khi được dùng thìa miết nhẹ. Nhưng đối với các món phức tạp hơn, bạn muốn nhanh chín thì hãy sử dụng máy xay cầm tay. Nhắc đến 1 chiếc máy xay cầm tay thì hẳn bạn không thể không đến thương hiệu Braun. Vì sao thương hiệu này lại được khẳng định chất lượng và được yêu thích?

Sản phẩm máy xay Braun được nhiều mẹ tin tưởng và đánh giá cao

Máy có nhiều loại khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn : Có loại đa năng, có loại đơn giản và giá tiền tương ứng cũng khá phù hợp. Giá chỉ từ 900,000đ

Máy xay sinh tố cầm tay Braun được sản xuất tại Đức với chế độ bảo hành lên đến 2 năm. Mọi sản phẩm đều được dán tem chính hãng từ nhà sản xuất.

Máy xay sinh tố cầm tay Braun có động cơ khoảng 600W, có đầu xay thiết kế bằng inox không bị gỉ và sử dụng được trong thời gian lâu dài.Đáp ứng yêu cầu của một chiếc máy xay đa năng mà lại tiết kiệm diện tích và tiện dụng. 

Máy xay được bán tại các cửa hàng uy tín như : Shop Trẻ Thơ, siêu thị điện máy…

Tác giả: wp_148_quochung2912

Comments

comments