Máy lọc không khí và sản phẩm thay thế

Trong khi máy lọc không khí càng ngày càng được nhiều người biết đến thì bên cạnh đó cũng có những sản phẩm có tích hợp thêm chức năng lọc khí mà có thể chúng ta không biết, sau đây thietbikhinen.org xin gửi tới các bạn một số sản phẩm có thể thay thế cho máy lọc không khí, tuy không thể có chức năng hoàn thiện như chiếc máy lọc không khí chính thống nhưng nó cũng sẽ giúp cho không khí trong gia đình bạn được trong lành hơn.

Điều hòa tích hợp công nghệ lọc khí

View post on imgur.com

Ngoài tính năng làm lạnh/ nóng, các máy lạnh đời mới đã nhanh chóng cập nhật công nghệ lọc khí từ dạng thô tới tinh ( diệt khuẩn – virut và các hạt bụi siêu nhỏ). Tuy nhiên việc 02 hãng Sam Sung và LG bị Bộ Môi trường Hàn Quốc cho biết tổng số 58 mô hình máy lọc không khí từ 6 nhà sản xuất – bao gồm Samsung Electronics, LG Electronics và Coway – đã thải vào môi trường loại chất cấm có tên gọi là Octylisothiazolinone (OIT) – một loại hóa chất độc hại có thể gây tổn thương về thần kinh cho con người.”Theo điều tra của Bộ, lọc không khí của chúng tôi đã không thải một số lượng hóa chất độc ‘hại’ OIT vào không khí”, một phát ngôn viên của LG Electronics cho biết. “Chúng tôi sẽ hoàn toàn phối hợp với bộ Môi trường trong quá trình điều tra cụ thể dựa trên yêu cầu và hướng dẫn của bộ”. “Kể từ khi tranh cãi nổ ra vào tháng trước, chúng tôi đã thu hồi toàn bộ các bộ lọc gây tranh cãi và thay thế bằng những cái mới không chứa OIT”. Điều đó làm cho người dùng hoang mang về chất lượng không khí khi kết hợp với điều hòa.

Máy lọc không khí dân dụng

Là máy lọc không khí độc lập, thiết kế nhỏ gọn, màng lọc riêng biệt nên việc sử dụng máy lọc không khí rất tiện lợi và linh hoạt. Với những màng lọc với những chức năng riêng biệt nên chiếc máy lọc không khí trở thành đa năng: lọc bụi, kháng khuẩn, diệt virut, bắt muỗi, hong khô quần áo, tạo ẩm….

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều các thương hiệu đã có mặt nhưng nếu nói về độ mạnh, độ phủ thị trường thì phải nói đến máy lọc không khí Sharp, với đa dạng mẫu mã cũng như những tiện ích đi kèm thì Sharp đang phục vụ được đa dạng các đối tượng khách hàng nhất hiện tại. Các bạn có thể tham khảo các model Sharp tại website của đại hải thủy tại: daihaithuy.vn/may-loc-khong-khi-dan-dung/may-loc-khong-khi-sharp. Hiện giá bán tại đây giao động từ 3-7 triệu đồng.

Hệ thống quạt làm mát và lọc bụi thô

Đây là dòng máy hoàn toàn mới và có sức hút với người mua vào mùa hè. Máy sử dụng cho không gian mở, càng mở càng mát, tích hợp hệ thống phun sương mạnh mẽ và màng lọc thô đi kèm, máy vừa có tác dụng làm mát vừa có khả năng lọc bụi thô. Hạn chế về tính năng kháng khuẩn, diệt virut nhưng đây là sản phẩm rất phù hợp cho không gian mở và rộng như: nhà hàng, phân xưởng, không gian mở, hoặc những đối tượng không thể – không thích sử dụng điều hòa.
Trên đây là 03 sản phẩm tiêu biểu cho sản phẩm máy lọc không khí tại thời điểm hiện tại. Với công nghệ cập nhật nhanh, xu hướng tiêu dùng thay đổi nên tương lai việc áp dụng công nghệ lọc khí sẽ được đi vào chi tiết hơn, sâu rộng hơn.

Công ty TNHH TM và SX máy lọc không khí – Đại Hải Thủy
Hotline:  093 688 5805 – 094 616 4386.

Tác giả: phanducmmo

Comments

comments

Call Now Button