Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 6x8m

Tổng quan về mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 6x8m.

Như chúng tôi đã giới thiệu đây là dạng nhà ống đẹp 3 tầng mang phong cách kiến trúc hiện đại nên chúng ta dễ nhận thấy công trình được xây dựng với một hình thức và các khối rất tối giản, không còn sự phức tạp như kiến trúc truyền thống. Nhưng nó đủ, đủ để thể hiện được vẽ đẹp, sự khỏe khoắn và sự rõ ràng của mình. Rất phù hợp cho gia đình trẻ, phù hợp với chi phí đầu tư từ 600 đến 900 triệu đồng…Và hôm nay mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 6x8m sẽ được KTS thiết kế dành cho gia đình anh Hoàng Văn Tân ở tp.Vinh, Nghệ An. Gia đình anh gồm 4 người, vợ chồng anh và hai người con của anh. Anh có mong muốn xây dựng thành một không gian sống đẹp, tiện nghi, thoáng mát và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để các thành viên gia đình sử dụng.

nhà ống đẹp 3 tầng 6x8m được thiết kế với kiến trúc độc đáo, tạo ra những không gian sang trọng và hiện đại.

dự án mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng của anh Tân được sáng tạo kiểu dáng sở hữu một mặt hướng chính hướng về hướng chính bắc. mặt trước được sáng tạo ngoại hình tương đối tối giản như phong cách bắt mắt đã hướng tới, nhưng rất hiệu quả, vượt lên tất cả là nhóm cửa sổ và ban công rộng. Tường yếu tố được ốp đá phần còn lại được sơn và nó thân mật với nhau trong một hòa phối sáng nhẹ nhàng và trẻ trung. Gia đình anh rất chấp nhận với các gì Kiến Tạo Việt đưa ra. Chúng ta sẽ được cùng nhau thấy rõ về phần công năng của đề án nhà Anh Tân qua phần kế tiếp.

Tầng 1 của thiết kế nhà ống hiện đại 6x8m bao gồm một nhóm không gian hậu : Gồm sảnh tiếp tới là phòng khách đi sang bên phải đó là ko gian dành cho bếp hiệp tác mang phòng ăn và cầu thang, dưới gầm cầu thang được sắp xếp vị trí 1 nhà vệ sinh. Cửa chiếc của ngôi nhà nhìn ra mặt chính bắc cung nhựa sống rất hợp sở hữu tuổi 1978 của anh Tân. Phòng khách được thiết kế kiểu dáng sở hữu diện tích là 24m2 và phòng ăn cùng có bếp là 12m2. Bếp được đặt nhìn về mặt tiền đông-cung phước đức và tại vị trí Tây Bắc chấn cung họa hại.

nhà ống đẹp 3 tầng 6x8m được thiết kế với kiến trúc độc đáo, tạo ra những không gian sang trọng và hiện đại.

Tầng 2: sở hữu 21 bậc thang sẽ đưa chúng ta lên mang không gian tầng hai của ngôi nhà anh. Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ to 18m2 được dành cho anh và vợ anh. Phòng ngủ thứ 2 rộng 15m2 được dành cho cô con gái út của anh. 2 phòng ngủ của tầng hai đều được tận dụng rất tích cực ánh sáng cảu bỗng nhiên. Phòng cảu vợ chồng anh được mở cửa ra hướng Nam và đi ra 1 ban công rộng. Giường của vợ chồng anh tọa ở cung phục vị mặt nhìn hướng về mặt tiền đông cung phước đức. Phòng của cô con giá cũng được nghiên cứu phân bổ vị trí một cửa sổ rất to. Tầng 2 được bố trí một nhà vệ sinh rộng 4,5m2 chấn ở cung ngũ quỉ.

Tầng 3: Đây là tầng trên cùng của ngôi mẫu nhà ống đẹp ba tầng này và một nhóm KTS đã sắp xếp vị trí gồm một nhóm ko gian hậu. Gồm 1 phòng thờ rộng 12m2, một phòng ngủ cho con trai đầu lòng của người mua và một phòng giặt ko gian còn lại là sân thượng của ngôi nhà.
phối hợp các kiến thức can dự tới chuyên nghành về kiến trúc, phong thủy…chúng tôi đã tham gia góp ý và đạt được sự chấp nhận và những phản hồi tích cực của gia chủ trước và cũng như mặt sau nhà khi đề án được hoàn thiện.
Hi vẳng 1 công trình trên sở hữu thế giúp được chúng ta với được cái nhìn cụ thể hơn. độc giả quan tâm muốn được đưa ra phương án toàn bộ và chuẩn xác về mẫu thiết kế nhà ống hiện đạicủa mình hãy đến sở hữu chúng tôi đơn vị Kiến Tạo Việt qua tâm sự hoặc liên lạc qua số điện thoại dưới đây. Còn lấy ví dụ gia đình quý khách đông người hơn và sở hữu mặt hướng chính nhỏ hơn từ 4m – thì xin mời hãy đi tìm 1 chiếc sáng tạo nhà đẹp cao 5 tầng do nhóm KTS của chúng tôi tạo kiểu phê chuẩn loạt bài viết giới thiệu công trình có can hệ dành cho dạng mau thiet ke nha ong đang đa dạng tiên tiến như : Cải tạo mẫu thiết kế nhà ống chiều cao 5 tầng 4m mặt trước – không gian thiet ke nha ong dep 5 tầng 4,3x8m – không gian mau thiet ke nha ong năm tầng 3,7x14m – Công năng mau thiet ke nha ong dep năm tầng 3,2x10m. Chúc các bạn bè sẽ nắm bắt được phương pháp sáng tạo kiểu dáng rất khoa học chuẩn y bài viết này. Và chúng tôi cũng rất vui giả dụ nhận được đề nghị trợ giúp, tham mưu sáng tạo mẫu mã kiến trúc dành cho đề án thiết kế nhà ống từ 3 tới chiều cao năm tầng của gia đình bạn. Rất mong được hòa lại !

Tác giả: wp_148_kientaovietgroup

Comments

comments

Call Now Button