Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng hai mặt tiền.

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng hai mặt tiền được thiết kế tại Mỹ Đình 2 cho anh Hán quang Dự sinh năm 1980. Mảnh đất cấp thiết kế nhà ống 7 tầng nằm tại góc ngã ba trong 1 trục đường nhánh nhỏ nhưng rất đông đúc, gần chợ Mỹ Đình lên KTV tư vấn chủ nhà lên kiểu dáng vừa để ở, vừa buôn bán tạo thêm thu nhập cho gia đình. Mảnh đất rộng 6,7 m và dài 15,5 m sở hữu tổng diện tích khoảng 100m2 là phần thừa kế được của bố mẹ anh Dự để lại. Tại mặt tiền nhỏ rộng 6,7 m là hướng tây bắc, mặt bên là hướng tây nam hợp tuổi có anh Dự là tuổi canh thân sinh năm 1980 do đó KTV ngoại hình lấy hướng trong khoảng hai phía của ngôi nhà ống. hồ hết tầng 1 được thiết kế cho thuê buôn bán, tầng hai cho thuê khiến cho hội sở tổ chức. Tầng 3, 4, 5, 6 là các căn hộ khép kín có mỗi căn hộ là 2 phòng ngủ, một phòng khách và một phòng ăn. Anh chị em chủ nhà dự kiến chỉ tiêu dùng tầng 6 và tầng tum để ở, những tầng khác cho thuê dự định mỗi tháng cũng thu về được 40 tới 45 triệu tiền cho thuê nhà, đủ để Anh chị trả nợ trong 5 năm tiền vay nhà băng xây ngôi nhà ống đẹp 7 tầng này.

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Phối cảnh – mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

trong khoảng hướng nhà là đông bắc, tuổi chủ nhà là canh thân 1980 KTV xác định được vị trí đặt vệ sinh đông nam và chính bắc là 2 cung sấu. Bếp và ban thờ đặt nhìn về tây bắc đón cung thấp. xếp đặt các tâng trong căn nhà ống như sau:

Tầng 1 ngôi nhà ống

Tầng một được phân chia làm 2 khu, phía đằng trước nhà có điện tích 60 m2 dành để cho thuê bán hàng. phía đằng sau là không gian để xe cho khách thuê nhà và chủ nhà có thể kinh doanh nhỏ phía ngoài. Cầu thang bộ rộng 70 cm và cầu thang máy rộng 1,2m sâu 1,4m sở hữu thể chở được 3 đến 4 người. Phía cuối nhà khu vệ sinh chung cho toàn nhà.

Tầng 2 ngôi nhà ống

có cầu thang ngoài từ phía trước nhà đi lên. đa số ko gian tầng 2 được dùng cho thuê làm cho văn phòng đơn vị, không gian giáp cầu thang lên là phòng khách, phần phía sau là ko gian khiến việc chung. Phía cuối nhà là vệ sinh nhỏ rộng 3,5 m2.

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 1Tầng 1 và 2 – mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Tầng 3, 4, 5, 6 ngôi nhà ống 7 tầng

Mỗi tầng là một căn hộ độc lập mang diện tích mỗi căn là khoảng 90 m2. từ cửa đi hai cánh bằng thép kém chất lượng gỗ vào nhà là 2 không gian phòng khách bên phải và phòng ăn ở bên trái. Phòng khách rộng 21 m2 cong phòng ăn rộng 18m2. Vị trí bếp nhìn về tây bắc là hướng tốt theo tuổi chủ nhà. Khu vệ sinh chung rộng 4,5 m2 đặt tại đông nam chấn cung sấu. Phía cuối nhà là ban công nhỏ được hàn khu sắt bảo vệ lầm sân phơi cho mỗi căn hộ. 2 phòng ngủ đặt phía sau phòng khách. Phòng ngủ nhỏ rộng 16 m2 còn phòng ngủ lớn rộng 26 m2 sở hữu vệ sinh khép kín và với 1 phòng để quần áo. Căn hộ hai phòng ngủ này rất thích hợp sở hữu những gia đình nhỏ.

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 2

Tầng 3, 4, 5, 6 và tum – mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 3

Phối cảnh 1 – mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 4

Phối cảnh hai – mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 5

Phối cảnh 3 – mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng được dựng hình 3d theo thời trang đương đại sở hữu đá ốp 2 thông 2 tầng một và 2. các tầng trên mặt tiền được chia làm đa dạng mảng nhô ra thụt vào tạo vẻ đẹp cho dự án. Tầng 3 không mang ban công còn tầng 6 tiêu dùng phía trước làm ban công để trồng cây tạo vườn nhỏ. Tầng tum ngôi nhà ống được sắp xếp phòng thờ, san phơi phía sau và 1 phòng giải trí rộng 36 m2 với vách kính to nhìn ra khoảng sân vườn rộng phía trước nhà. Nhìn tổng quan công trình nhà ống 7 tầng này được bề ngoài đẹp mắt, tỉ lệ hợp lý, công năng dùng phổ thông và phát huy khả năng kinh tế rất tốt.

Nguồn :http://kientaoviet.vn/mau-thiet-ke-nha-ong-7-tang.html

Tác giả: wp_148_kientaovietgroup

Comments

comments