Mẫu kệ tạp hóa được dùng phổ biến hiện nay

Kệ để đồ tạp hóa hay nói cách khác là kệ để hàng siêu thị, giá kệ siêu thị là loại kệ được dùng chủ yếu trong các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa hiện đại.

Trước kia các cửa hàng tạp hóa thường sử dụng các giá kệ hàng truyền thống như kệ nhôm kính, tủ gỗ đã nhận thấy được sự hạn chế và điểm yếu của các loại kệ này là hay bị mối mọt, ẩm thấp không khô thoáng, kiểu dáng cố định nên khó thay đổi cách bày hàng, cũ kĩ mất thẩm mỹ. Đó là lý do mà hầu hết các chủ cửa hàng tạp hóa cũ đều có ý định nâng cấp giá kệ bày hàng cũ sang sử dụng kệ siêu thị chuyên dùng bày hàng hóa.

Ngày nay, khi yêu cầu về giá kệ bày hàng ngày càng khắt khe, các nhà sản xuất kệ siêu thị ngày càng phải đổi mới công nghệ, tìm nguyên liệu sản xuất tốt để sản xuất ra các bộ kệ siêu thị bền, đẹp.

Ưu điểm của kệ siêu thị để hàng tạp hóa, bán lẻ khác là mẫu mã đẹp hiện đại, sáng. Thiết kế lưng lưới nên vô cùng thông thoáng đảm bảo các sản phẩm mà bạn bày bán luôn luôn được bảo quản ở trạng thái tốt nhất. Ngoài ra với thiết kế linh động dễ dàng tháo ra lắp ghép nên bạn có thể tùy chỉnh độ cao, số tầng bày hàng mong muốn phù hợp với các loại hàng hóa khác nhau.

Hiện nay Vinatech đã sản xuất được rất nhiều mẫu kệ siêu thị, kệ trưng bày sản phẩm. Các bạn có thể xem tại đây: http://vinatech.net.vn/gia-ke-sieu-thi

Kệ để đồ tạp hóa
Sử dụng kệ bày hàng tạp hóa chuyên dùng bằng mẫu kệ siêu thị sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp hàng hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của cửa hàng và chắc chắn sẽ nâng cao hiệu quả bán hàng của bạn lên rất nhiều lần.

Nếu có nhu cầu mua kệ để đồ tạp hóa, quý khách vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 – 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn tốt nhất.

Tác giả: wp_148_nguyendanhtuong

Comments

comments