mạng lưới xử lý và lọc nước

Nguồn lọc nước ngày càng bị ô nhiễm lớn trầm trong Vì việc khoan giếng ồ ạt, công nghiệp phát triển chất nước thải ra môi trường ngày càng nhiều…, Vì thế để bảo đảm xứ khỏe cho bạn và gia đình bạn là điều hết sức cần thiết. Bài viết dưới hướng dẫn các bạn làm mạng lưới lọc xu ly nuoc phèn đơn giản mà lại hết sức hiệu quả.

hệ thống lọc thô trên bồn chứa xu ly nuoc

Một mạng lưới xử lý lọc nước phèn thô bao gồm: cát thạch anh, cát mangan, than dừa, hạt coroset, lưới lọc

cách thức thực hiện:

Đầu tiên chúng ta dùng lưới lọc tạo đường ống bên dưới bồn lọc nước , Lưới lọc giúp ngăn hạt xuống đường ống, chỉ cho lọc nước chảy qua . Tiếp đến Tất cả chúng ta rửa sơ hạt lọc trước khi đổ vào bồn chứa. Sau khi xong các bước trên, ta tiến hành đổ đá thạch anh lớn xuống tầng đầu tiên, hạt này giúp thu xử lý nước sạch. Tiếp đến ta đổ lớp than, lớp này dầy chừng 10-15cm, tiếp đến ta đổ lớp cát mangan, lớp cát mangan có công dung khử mangan và sắt trong xu ly nuoc , tiếp đến ta đổ lớp đá thạch anh nhỏ, trên cùng ta đổ lớp hạt nâng PH để phèn dễ tạo kết tủa.

Công dụng:  hệ thống xử lý nuoc phèn có chưa cát thạch anh, Cát thạch anh có công dụng lọc cặn, loại bỏ tạp chất,loại bỏ sắt, canxi có trong nuoc , than có công dụng khử mùi hấp phụ các chất độc hại trong xu ly nuoc , hạt corosex nâng PH tạo kết tủa phèn, lưới lọc ngăn hạt xuống mạng lưới xử lý nước
Bằng cách này mạng lưới lọc nước phèn có thể bảo đảm rằng bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn canxi và các chất gây ô nhiễm lớn khác cho toàn bộ mạng lưới cấp xu ly nuoc của tòa nhà.
Chất lượng nuoc sau khi lọc Thuộc vào tỷ lệ và thành phần các day chuyen loc trong hệ thống xử lý nước phèn. tại nguồn xu ly nuoc tại mỗi gia đình có các thành phần, tỷ lệ canxi, các hóa chất và sắt… khác nhau, Bởi vậy vậy để cung cấp một mạng lưới lọc ro nuoc đơn giản hiệu quả với tỷ lệ các vat lieu loc hợp lý, Chúng tôi cần có mẫu nuoc đầu vào chưa qua xử lý của gia đình bạn để phân tích và tìm ra được giải pháp tối ưu.

hệ thống lọc nước phèn đầu nguồn lọc loc nuoc giếng khoan và nước hệ thống sẽ có phương pháp riếng cho từng trường hợp. Nếu xu ly nuoc giếng khoan với tỷ lệ canxi, sắt cao cần loại bỏ thì với nguồn nước sản phẩm của thành phố, các hợp chất hữu cơ và clo là điều bạn cần xem xét việc loại bỏ.

Tác giả: wp_148_locnuocvietan

Comments

comments

Call Now Button