Lựa chọn đáng tin cậy khi sử dụng dịch vụ Email marketing của LinkLeads

Từ khi mọi người bắt đầu sử dụng Email là công cụ giao tiếp chính và chăm sóc khách hàng, các Market nhận thấy rằng việc giao tiếp bằng Email sẽ là tương lai trong việc truyền thông và họ bắt đầu sử dụng dich vu Email Marketing như một kênh Marketing hiệu quả. Dịch vụ Email Marketing không chỉ giúp doanh nghiệp giao tiếp với vài khách hàng, mà giao tiếp và trao đổi với rất rất nhiều khách hàng, thông điệp không những được truyền tải tới một khách hàng, mà là tới hàng nghìn khách hàng vào cùng một thời điểm.

dich vu email marketing
Giờ đây, Email Marketing không chỉ là công cụ gửi Email hàng loạt mà nó còn là một phương thức tiếp cận với khách hàng một cách hiệu quả. Các nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing sẽ đưa khách hàng xích lại gần hơn với doanh nghiệp và doanh nghiệp có thể tìm thấy được nhiều cơ hội hơn trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng thông qua dịch vụ Email Marketing. Tuy nhiên để đưa thông tin về sẩn phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng, điều đầu tiên bạn cần phải biết rằng khách hàng của bạn, họ là ai? Nhu cầu của họ là gì? Họ mong muốn nhận được gì từ sản phẩm, dịch vụ của bạn, phản ứng của họ ra sao khi nhận được những giá trị mà bạn mang lại.
Thấu hiểu vấn đề trên một cách toàn diện và sâu sắc về Email Marketing, Linkleads sẽ tư vấn cho bạn các gói dịch vụ Email Marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí cho các hoạt động quảng cáo, Marketing để từ đó nâng cao lợi nhuận. Với các gói dịch vụ của Linkleads, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt ngân sách và kinh phí bởi dịch vụ Email Marketing của Linkleads mang lại hiệu quả cao nhưng giá thành lại không quá đắt đỏ. Bạn có thể tham khảo so sánh bảng giá dịch vụ Email Marketing với các nhà cung cấp khác để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Cùng một phương thức thực hiện, nhưng bạn sẽ thực sự được trải nghiệp và gặt hái được những thành quả bất ngờ khi chọn Linkleads là đối tác cung cấp dịch vụ Email Marketing.

phan mem email marketing

Linkleads mang đến cho bạn những giá trị gì?

  • LinkLeads cho ra đời kho thư viện độc đáo với những mẫu thiết kế Email Marketing đẹp, chuyên nghiệp nhằm phục vụ cho từng lĩnh vực kinh doanh cụ thể với tốc độ gửi Email nhanh chóng.
  • Đến Với LinkLeads, người dùng có thể dễ dàng thao tác sử dụng Email Marketing với các công cụ đơn giản giúp bạn quản lý danh sách khách hàng một cách tiện lợi
  • Đặc biệt, các dịch vụ Email Marketing của Linkleads đều cá nhân hóa nội dung Email làm tăng tỷ lệ mở, tỷ lệ Click và tăng khả năng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng.
  • LinkLeads cung cấp gói dịch vụ tự động gửi hàng loạt Email của mình đi một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa với tỉ lệ inbox cao giúp các doanh nghiệp chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.
  • Sau mỗi một chiến dịch, Linkleads sẽ giúp bạn thống kê và báo cáo thông tin một cách đầy đủ và chuyên nghiệp để bạn theo dõi và đánh giá hiệu quả các chiến dịch

Bạn có đang sở hữu danh sách Email khách hàng khổng lồ ? Hãy tìm đến và liên hệ trực tiếp với Linkleads – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ Email Marketing cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài để nhanh chóng tìm ra giải pháp tối ưu cho list danh sách quý giá đó, nâng cao hơn nữa khả năng tạo ra dòng lợi nhuận khổng lồ cho doanh nghiệp của bạn. Nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số hotline: 04. 3971 5064 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp!

Tác giả: wp_148_precence

Comments

comments