Loại tủ lạnh nào tốt nhất hiện nay

khi mua sản phẩm này đó là mua tủ lạnh loại nào tốt hiện nay. Nhằm cung cấp cho mọi người những thông tin chi tiết về vấn đề này thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của các chuyên gia sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng nhé.

Dung tích tủ lạnh

Mỗi gia đình sẽ có một nhu cầu thực tế khác nhau vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ càng trước khi mua. Theo tiêu chuẩn phổ thông thì căn hộ có 3 đầu người nên chọn sản phẩm tối thiểu 150 lít, cứ thêm 1 đầu người thì thêm 30-50 lít là ổn định nhất.

Thiết kế tủ lạnh

Sản phẩm tủ lạnh phổ thông hiện nay đó là 2 ngăn: ngăn đông phía trên và ngăn mát phí dưới. Những ngày này đều được chia thông số dung tích rõ ràng, thông thường thì ngăn đông sẽ bằng 14/-1/2 ngăn dưới. Trong trường hợp nhu cầu sử dụng dự trữ thực phẩm trong đông đá lớn thì nên chọn dung tích ngăn đông lớn và ngược lại.

Một điều khá quan trọng trong việc mua tủ lạnh đó chính là thẩm mỹ thiết kế bên ngoài. Cụ thể, bạn nên chọn sản phẩm hòa hợp với nội thất và không gian sao cho cân đối và hợp lý.

Tủ lạnh side by side

sua tu lanh tai nha Da Nang Nghe tủ lạnh side by side có vẻ mới lạ song đây là sản phẩm được lựa chọn khá nhiều hiện nay. Trên thực tế thì dòng sản phẩm này được xếp vào loại cao cấp và có giá dao động trong khoảng 15-50 triệu đồng bởi có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với tủ lạnh thường.

Thứ nhất là bàn vế thiết kế, tủ lạnh side by side có mẫu mã khá đẹp, có thể mở cửa hai bên rất tiện lợi. Đặc biệt dòng sản phẩm này có dung tích lớn với nhiều ngăn riêng biệt bảo quản từng dạng sản phẩm khác nhau.

Tiếp đến là dòng side by side có nhiều tính năng cũng như hệ thống làm lạnh kéo, chức năng khử mùi, lấy nước từ bên ngoài, điện năng tiêu thụ tiết kiệm…

Tác giả: wp_148_congchautan

Comments

comments