Lo ngại khi có lệnh chuyển sim số đẹp 11 số sang 10 số

Tìm tới một cửa hàng mua bán sim số đẹp khác sim 10 số giá rẻ trên đường Đại La (Hà Nội), chúng tôi nhận thấy phần lớn khách tới mua sim 11 số đều là những sim “rác”, không quan trọng số thuê bao mà chỉ cần tài khoản khuyến mại nhiều. Chủ quán chia sẻ: “Kể từ khi có thông tin, mỗi ngày cửa hàng chỉ bán được từ 1-2 chiếc sim đẹp 11 số so với con số 8-9 sim trước đây”. Cửa hàng này còn một lượng lớn sim 11 số và buộc phải chấp nhận cuộc chơi may rủi khi việc thực hiện chuyển sim 11 số thành 10 số diễn ra. Nếu số mới đẹp hơn, họ sẽ lãi và ngược lại.

Không chỉ ảnh hưởng tới cửa hàng kinh doanh, việc chuyển đổi sim 11 số thành 10 số còn Chọn mua sim số đẹp Mobifone 10 số giá rẻ kho sim Mobifone có tác động không nhỏ tới người dùng. Anh Kiên Cù (một khách hàng dùng sim 11 số) cho biết: “Mình đang dùng sim 01636×66666, nếu theo chính sách là đổi đầu số cố định thì ý nghĩa của sim cũng bị giảm đi vì 040 hay 080 cũng không thể bằng 01636 – nhất lộc tài lộc. Còn nếu không may bị cắt đi số cuối sim, từ ngũ quý 6 sẽ bị thành tứ quý, sim mất giá trị hơn”.

Bên cạnh giá trị sim, chính sách chuyển bán máy ép kính điện thoại đổi ảnh hưởng máy ép kính điện thoại tới cả những thuê bao 11 số thông thường khác. Tại nhiều cửa hàng sim số, chúng tôi bắt gặp nhiều khách tới mua sim 10 số vì biết được thông tin chính sách chuyển đổi. Họ đều có chung suy nghĩ tìm sim 10 số để sớm thông báo tới đối tác, người thân và gia đình vì khi sim 11 số đang dùng bị chuyển thành 10 số, việc liên lạc sẽ bị gián đoạn do số cũ bị thay đổi.

Comments

comments

Call Now Button