lĩnh vực xu ly nuoc tinh khiết

Nước sinh hoạt đang là chủ đề nóng được sự quan tâm dây chuyền lọc nước của mọi gia đình trên cả nước.Việc nước sinh hoạt bị nhiễm phèn,nước chứa bùn,nước có mùi hôi,…….gây ra nhiều vấn đế về an toàn sức khỏe của mọi người. Sau đây việt an xin chia sẽ về hê thống nuoc tinh khiết tiện dụng giải quyết nỗi lo của mọi người.
dây chuyền nước tinh khiết là dây chuyền lọc loc nuoc chuyên dụng, được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng châu  u thương hiệu lọc nước việt an và lọc nước việt an đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng lắp ráp và sử dụng nước uống trực tiếp đóng chai, đóng bình trong và ngoài nước.
nước tinh khiết là gì?
Là nước chỉ gồm hai thành phần là oxy và hydro. nước tinh khiết là nước ít dẫn điện, chưa mùi vị, trong suốt được tạo ra từ các dây chuyền xu ly nuoc tinh khiết. Loại nước này thích hợp cho nhu cầu giải khát, được đóng gói và vận chuyển chủ yếu dưới dạng chai, bình.
Với mạng lưới nước mới nhất , chuyên dùng để nuoc tinh khiết đóng bình, đóng chai, được thiết kế hiện đại với nhiều công suất khác nhau từ 150l/h đến 90.000l/h nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng, sản xuất như gia đình, trường học, bệnh viện, đơn vị sản xuất kinh doanh nước tinh khiết …
dây chuyền xử lý nước tinh khiết là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty cổ phần thương mại tổng hợp lọc nước việt an , được lắp ráp vì nhà máy của viet an theo công nghệ xử lý nước hiện đại nhất của Mỹ . Quy trình lắp ráp theo ISO 9001-2015, an toàn sử dụng quốc tế khắt khe và ưu tú nhất hiện nay .
Năm 2015 việt an đã đạt được danh hiệu:” Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015” do báo người tiêu dùng bình chọn.
+ Quy trình lắp ráp : dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l h Theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001-2015
+ Công bố theo an toàn sử dụng cơ sở : CBTC 01/VA/2015 gồm có:
mạng lưới bơm đẩy , mạng lưới bơm tang áp có tác dụng tạo áp đẩy nước thông qua mạng lưới tiền lọc , lọc kim loại nặng và lọc khử độc.
mạng lưới khử trùng chưa khí là tạo ra môi trường vô trùng trong không khí.
mạng lưới lọc kim  loại nặng là chứa vật lọc kim loại nặng để lọc các kim lại nặng như : mangan , sắt, …
hệ thống lọc khử độc, mầu ,mùi có chứa than hoạt tính để sục rửa mầu , mùi và khí độc có trong nước.
mạng lưới khử đá vôi  và làm mềm nước có chứa hạt làm mềm catrion để khử đá vôi magie  trong nước.
hệ thống màng xu ly nuoc RO chứa màng ro lọc nước RO tạo ra nước lọc tinh khiết đạt an toàn sử dụng 6-1-2010/ BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.
vật liệu lọc đo lưu lượng ,đo áp lực nước và điện tự động là theo dõi lượng nước , áp lực nước và áp cao để mạng lưới vận hành tự động hoàn toàn bằng điện.
Khung và các phụ kiện khác để dẫn nước của mạng lưới , khung  đỡ toàn bộ mạng lưới   lọc.
mạng lưới nước tinh khiết chưa đơn thuần chỉ để sử dụng trong ăn uống ,mà có thể lấy nước uống trực tiếp này vào viêc sinh hoat.Với vùng nguồn nước bị nhiễm phen,hay kim loại nặng trầm trọng.Điều này thật nguy hiểm đến sức khỏe con người nếu chúng ta sử dụng nguồn nước không đảm bảo này trong thời gian dài.
vì đó với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực xu ly nuoc tinh khiết ,hệ thống lọc nước tinh khiết vinaro khuyên mỗi gia đình nên có hệ thống nuoc tinh khiết để sử dụng.

Tác giả: wp_148_locnuocvietan

Comments

comments