Kinh nghiệm vàng khi mua nhà chung cư

Với quá trình đô thị hóa ngày càng cao tại các thành phố chung cư Athena lớn, việc xây dựng các khu chung cư giá rẻ ngày càng phát triển mạnh. Nhu cầu mua chung cư đặc biệt là chung cư giá rẻ ngày càng trở nên cấp  thiết.

Nhưng không phải ai có nhu cầu cũng đều mua được căn biệt là chung hộ như ý. Với những người có tài chính hạn chế thì việc mua chung cư trả góp giá rẻ là phương án khả thi nhất . Tuy nhiên nó cũng không dễ dàng và đơn giản.

 

Xem thêm>>> Những lưu ý không thể thiếu cho người mua nhà ở xã hội

Thế nào là  chung cư Athena  trả góp?
Là những căn hộ đang trong giai đoạn hoàn thiện, đã bàn giao với khách hàng nhưng chưa thanh toán hết tiền. Thay vào đó, khách hàng có thể vay ngân hàng và trả góp theo điều kiện của khách hàng.

 

Dự án chung cư trả góp nào phù hợp với bạn?

Có rất nhiều nguồn tin giúp khách hàng có thể tham khảo. Tuy nhiên có rất nhiều thông tin còn mông lung, khó hiểu. Vì vậy khách hàng cần biết chọn lọc thông tin, tham khảo ý kiến của những chuyên gia, những người đi trước để có những kiến thức giúp cho bản thân trong việc chọn những căn hộ phù hợp.

Để có cái nhìn đa chiều, bạn cần xem xét những dự án chung cư trả góp trên nhiều địa bàn, đặc biệt chú ý đến những thông tin cơ bản như: vị trí, giá cả, chủ đầu tưm cơ sở hạ tầng,… rồi sau đó chọn lọc và lựa chọn dự án phù hợp cho mình nhất.

Xác định khả năng tài chính của bạn có đảm bảo

Trước khi chọn mua căn hộ chung cư trả góp, bạn nên tính toán lại khả năng tài chính của mình, đặc biệt là khi mua trả góp, hỗ trợ tài chính qua ngân hàng.

Vậy khi mua căn hộ chung cư trả góp, bạn cần phải tính toán và xác định được số tiền lãi và tiền nợ gốc phải trả hàng tháng sau khi mua nhà trả góp là bao nhiêu để có kế hoạch chuẩn bị tài chính cho phù hợp. Nếu số tiền bạn có cộng với tiền vay xấp xỉ 50% giá trị căn hộ, và thu nhập hàng tháng của bạn ổn định thì việc mua chung cư trả góp là khả thi, hạn chế rơi vào trạng thái quá căng thẳng do áp lực trả nợ, và tránh được trường hợp mất khả năng chi trả.Nếu tài chính tương đối eo hẹp, bạn có thể chọn dự án chung cư và căn, tầng có mức giá phù hợp hơn với nhu cầu và tiềm lực tài chính của bạn.

Từ khóa liên quan:
  • athena xuân phương
  • athena complex
  • dự án chung cư athena complex
  • chung cu athena gia re
  • athena complex giá rẻ
Tác giả: wp_148_provanthanh

Comments

comments

Call Now Button