Khám phá những món ăn sáng nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Tham gia các Tour Sapa 2016 tu Ha Noi để có nhiều cơ hội khám phá các địa danh trong nước Việt Nam, còn nếu quý khách muốn khám phá các địa danh du lịch nổi tiếng ở nước ngoài như Tour du lich Thai Lan tu Ha Noi 2016 để có thể khám phá các show diễn của người chuyển giới. Còn nếu muốn Khám phá những món ăn sáng nổi tiếng nhất thế giới hiện nay cũng như cùng tham gia Tour du lich Singapore tu Ha Noi 2016 thì quý khách tham khảo bài viết sau:

bun-rieu-cai-rang-vao-top-mon-an-ngon-phai-thu-1

Thịt bò organic tại Bison Grill Bistro, Wales

Thịt bò Organic là món thịt bò đắt giá và ngon nhất tại xứ Wales  , món thịt bò này ngon tới nỗi mà mọi người đều mong muốn một lần trong đời được tới đây để thường thức . Món ăn được nấu một cách rất cẩn thận với nhiều loại gia vị bí truyền khác nhau . Thịt ở đây là loại thịt ngon ngọt , bùi tới từ nông trại Rhug Estate – nơi có loại bò được nuôi một cách chất lượng , quy chuẩn đồng đều nhất dẫn tới việc . Hương vị của món thịt bò bít tết này rất thanh và được ăn cùng với bánh mỳ khiến cho một buổi sáng sớm của bạn vừa đầy đủ dưỡng chất mà lại không bị ngấy.

bun-rieu-cai-rang-vao-top-mon-an-ngon-phai-thu-7

Pancake nướng tại Old Sugar Mill Deleon Springs, Mỹ

“Nằm trong danh sách các món ‘phải ăn trước khi chết’… chắc chắn phải có món pancake tại Deleon Springs hoặc Wondermade Marshmallows”, Eachelle Lucas, blogger ẩm thực viết cho Travel Bite.

bun-rieu-cai-rang-vao-top-mon-an-ngon-phai-thu-8

Bobotie tại Bo-Kaap Kombuis, Nam Phi

tại Cape town , nếu bạn muốn được ăn một bữa tối thịnh soạn tại Bo- Kaap , bạn cần phải đặt bàn trước hàng tháng trời thì may ra mới được ngồi vào nơi đây , bởi lẽ những món ăn được chế biến ra đều là những món ăn cực kỳ ngon , hòa nợp với thiên nhiên với các nguyên liệu được lấy từ các trang trại bí truyền . Các đầu bếp chuyên nghiệp đều là người  Cape Malay- người gốc Đông Nam á nên món ăn thường ít đạm và thanh.

bun-rieu-cai-rang-vao-top-mon-an-ngon-phai-thu-9

Món trứng tráng Spanish tại Sylkar Bar, Tây Ban Nha

Bánh tráng trứng kiểu Tây Ban Nha là một loại bánh mang hình dáng và cách chế biến gần giống với bánh rán của việt nam vậy nhưng nhiều trứng hơn

Tác giả: wp_148_chienduong.it

Comments

comments