Khám phá cấu hình Sone Xperia XA Ultra

Sony Xperia XA Ultra là sản phẩm không thể bỏ qua đối với các tín đồ Sony. Sản phẩm không những có những bước cải tiến về cấu hình, viền màn hình được thiết kế rút gọn giúp điện thoại có một vẻ ngoài độc đáo, thân thiện. Hơn nữa, những đặc điểm thiết kế bên ngoài còn đem đến những tính năng rất độc đáo chỉ có trên Sony Xperia XA Ultra.

Hôm nay Carephone sẽ cùng nhau khám phá những cấu hình, ứng dụng và tính năng của Sone Xperia XA Ultra nhé.

Trước tiên, phải kể đến khả năng hoạt động thông minh của đèn nền. Với tính năng này, đèn được điều chỉnh sáng tối tùy vào cài đặt để bật hay tắt khi có hoạt động của người dùng. Để kích hoạt chế độ thông minh này, các bạn vào “Cài đặt” -> “Màn hình” -> “Điều khiển đèn nền thông minh” rồi chọn “Bật”.

Trong đó phải nhắc đến một tính năng khác nổi trội trên Sony Xperia XA Ultra mà các bạn không thể bỏ qua chính là thay vì phải đợi màn hình sáng trở lại rồi tìm “nút đỏ” để tắt, với chế độ tắt cuộc gọi nhanh, các bạn chỉ cần nhấn nút nguồn khi kết thúc cuộc gọi. Để làm được như vậy, các bạn cần kích hoạt chế độ bằng cách vào “Cài đặt” -> “Khả năng truy cập” -> “Nút nguồn kết thúc cuộc gọi” rồi gạt cần sang hướng phải để kích hoạt.

Tính năng phần mềm thú vị trên Sony Xperia XA Ultra

Có thể bạn cũng biết Sony là một trong những thương hiệu công nghệ khổng lồ phát triển rất nhiều các mặt hàng đa dạng từ chủng loại đến mẫu mã như tivi, smartphone, các thiết bị nghe nhìn… Khả năng liên kết các sản phẩm của hãng với nhau cũng được nhà sản xuất vô cùng quan tâm, phát triển. Một trong số những kết nối được quan tâm nhất hiện nay, Miracast (công nghệ màn hình truyền) giúp truyền tải thông tin màn hình từ điện thoại đến máy tính hoặc tivi cũng đã được tích hợp trên sản phẩm Sony Xperia XA Ultra.

Để bật chức năng này, trước hết các bạn cần đảm bảo cả thiết bị phát (điện thoại Sony Xperia XA Ultra của bạn) và thiết bị nhận (màn hình tivi) đều phải chạy ở vị trí có kết nối wifi chung. Các bạn tiến hành vào “Cài đặt” -> “Kết nối thiết bị” -> “Phản chiếu màn hình” -> “Bắt đầu” và ấn “OK”. Sau các bước tiến hành này, điện thoại của bạn sẽ tự động tìm kiếm tín hiệu của tivi và kết nối để phát.

Và cuối cùng tính năng tuyệt vời của Sony Xperia XA Ultra được người tiêu dùng cảm thấy vô cùng hài lòng chính là phương pháp bảo mật của nó. Hai tính năng này giúp máy luôn hoạt động trong các trường hợp kết nối bluetooth để nghe nhạc hay kết nối miracast, trường hợp sử dụng máy tại nhà…

   >>> Xem thêm: Mua iphone cũ giá cao chính hãng  tại Carephone.

 

Tác giả: wp_148_baduyngo

Comments

comments

Call Now Button