iPhone 6, 6 plus rất khó sửa chữa tại Việt Nam

Đây không phải là lần trước tiên Apple được tung hô về khả năng uốn cong kỳ lạ này. Hai bản tiền nhiệm trước đó là iPhone 5 và 5S cũng gặp điều kiện tương tự. Khi iPhone 6 và iPhone 6 Plus được thiết kế mỏng và lớn hơn thì rủi ro hư hại khi để trong túi áo quần cũng nhỉnh. Không giống như một số smartphone có kích thước nhỏ, iPhone sẽ mau bị hỏng trong khi bị bẻ cong bởi áp lực trong thời gian dài, nếu người dùng không thay thế đổi thói quen sử dụng. Việc sửa iphone 6 | sửa iphone 6 plus đang là sự cố khá phức tạp với nhiều bạn dùng iPhone 6

Để tránh iPhone 6 Plus bị cong, người sử dụng có khả năng lấy smartphone khỏi túi áo quần trước khi ngồi hoặc co gập người. Nếu thấy thật sự cần thiết, người sử dụng có khả năng tự sở hữu một chiếc túi để đựng iPhone của mình và mang theo bên người.
Để xác định chuẩn xác lỗi, bạn cần mang máy đến Mobilecity để kỹ thuật viên kỹ thuật của chúng tôi test lại. Mobilecity sẽ kiểm tra hư cho iPhone 6 miễn phí trước khi thay thế, quý khách không acần phải thay toánh bất kỳ giá nào trong khi test lại ngay cả trong khi bạn không khắc phục iPhone 6 tại trung tâm của chúng tôi. Để được tương trợ từ xa, bạn có khả năng gọi theo số smartphone 0969.122.122 hoặc 0433.120.120 (nhánh số 2).

chú ý: chi phí sửa iPhone 6 trên chưa trong đó chi phí khắc phục và bảo trì, quý khách vui lòng thanh toán thêm từ 100.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ giá khắc phục và bảo trì tùy thuộc vào độ khó từng model smartphone.
Các bước khắc phục IPHONE 6
Bước 1: nhân viên nhận smartphone, kiểm tra toàn bộ điện thoại
Bước 2: Báo hỏng, báo giá cho bạn. Bạn đồng ý mới được phép thay thế
Bước 3: khắc phục linh kiện, test kỹ phụ kiện mới.
Bước 4: Vệ sinh máy, dán keo. Lau điện thoại cảm thận rồi bàn giao máy cho khác hàng.
Bước 5: bạn thanh toán, Dán tem. Ghi phiếu bảo trì

sửa chữa iphone 6

120 Thái Hà đảm bảo VỚI chương trình SỬA IPHONE 6 | IPHONE 6 PLUS
phụ kiện nhập khẩu từ công ty có xuất xứ, nguồn gốc từ rõ ràng
sửa iphone 6 | sửa iphone 6 plus trực tiếp làm tại chỗ trực tiếp
giá phụ kiện và giá sửa chữa rẻ nhất.
Khoảng khắc phục (xuất xứ 30 tới 45 phút).
Dịch vụ bảo hành sản phẩm 1 tháng, 3 tháng, 1 năm tùy phụ kiện.
Đội ngũ kỹ thuật viên đẳng cấp.
Bảo trì cả quá trình thay thế.
Luôn có chính sách , ưu tiên cho bạn thân thiết.

Comments

comments