iPad không hiển thị hình ảnh, tối đen, sọc, mất hình

Mặt kiếng bên ngoài đồng thời là thay cảm ứng iPad 4. Phần bên trong hiển thị hình ảnh gọi là màn hiển thị iPad.
+ IPad bị nứt bể kính hoặc liệt cảm ứng sẽ phải sửa chữa mặt kiếng cảm ứng bên ngoài.
+ IPad không hiển thị hình ảnh, tối đen, sọc, mất hình, hư hỏng tinh thể lỏng, đốm đen… cần phải thay màn hình cảm ứng màn cảm ứng bên trong.

Việc khắc phục mặt kính màn màn cảm ứng hay màn hình iPad khi gặp vấn đề cần phải có thời gian và sự kiên nhẫn nhất định của nhân viênthay thế. Tất nhiên rằng càng khéo léo, càng tỉ mỉ cẩn trọng sẽ giúp sản phẩm sau khi sửa chữa mới sẽ tuyệt vời hơn, đẹp hơn.

thay mat kinh man hinh ipad
Vì cấu tạo bên trong màn hình màn cảm ứng iPad chủ đạo được gắn dùng ngàm và keo chuyên dụng. Các iPad cấn móp góc sẽ tốn nhiều thời gian hơn cho việc khắc phục, thay thế màn cảm ứng iPad cần phải gò đều 4 góc cho mặt kính vào hẳn bên trong vỏ như zin. Như vậy máy sẽ hạn chế được tình trạng vô bụi và màn cảm ứng sẽ nhạy hơn và bền hơn rất nhiều.

Tại khắc phục Phát Thành, tất cả nhân viên iPad đều có kinh nghiệm làm việc hơn 3 năm trong lĩnh vực xử lý thay thế. Trung tâm luôn đề cao tính thẩm mỹ, độ bền sản phẩm và đảm bảo phụ kiện zin chính hãng với mức chi phí không thể cực kỳ tốt hơn tại TPHCM.
Những điều cần tìm kiếm khi thay thế mặt kính điện thoại và màn hiển thị iPad

– Mặt kiếng màn cảm ứng và màn hiển thị iPad chính hãng có độ nhạy 100% so với mặt kính điện thoại cảm ứng zin theo smartphone nguyên zin 100%.
– Mặt kiếng máy cảm ứng iPad thay thế mới cần tỉ mỉ tại đây và tay nghề để đảm bảo tính thẩm mỹ cho chiếc iPad được sửa chữa.
– Mặt kiếng smartphone màn màn cảm ứng iPad cần được dán dùng keo chuyên dụng để đảm bảo không bị vào bụi trong màn hình cảm ứng cảm ứng trong khi sử dụng.

Comments

comments