Hút bể phốt tại xã Quảng Phú Cầu

Lâu nay bạn luôn thắc mắc có đơn vị nào nhận cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại xã Quảng Phú Cầu không ?

Do vị trí địa lý xã Quảng Tú Cầu nằm xa khu vực trung tâm thành phố Hà Nội nên không có đơn vị nào nhận cung cấp dịch vụ ở đây một phần vì xa, một phần vì chi phí thấp ko đủ chi phí đi lại nên rất nhiều đơn vị từ chối khiến cho nhiều khách hàng không được sử dụng các dịch vụ vệ sinh tốt nhất gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống hằng ngày của người dân tại đây.

Hiện nay sau một thời gian nghiên cứu chúng tôi đã quyết định mở chi nhánh tại huyện Ứng Hòa với 12 nhân viên luôn sẵn sàng túc trực và giải quyết nhu cầu hut be phot gia re của 28 xã mọi lúc mọi nơi 24/7.

Về vấn đề giá cả của các dịch vụ vệ sinh luôn là câu hỏi đầu tiên được rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên vì đặc thù của dịch vụ, nên báo giá sẽ không có một con số cố định, mà giá sẽ phụ thuộc nhiều vào bể phốt của quý khách hàng như hầm lớn hay nhỏ, nghẹt nhiều hay ít,… .

Thông thường, để có được báo giá một cách chính xác nhất, các nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi khảo sát xem vị trí đỗ xe số mét ống đường dẫn, sau đó mới tính toán giá cả cho quý khách. Việc làm này luôn có lợi cho quý khách vì giá đưa ra sẽ sát thực nhất và đảm bảo rẻ nhất thị trường hiện nay .

Vì vậy, khi quý khách có nhu cầu về các dịch vụ của chúng tôi hãy gọi ngay vào số hotline : 0908 55 2222 sau đó các nhân viên của công ty sẽ đến khảo sát và khắc phục những sự cố theo yêu cầu của khách hàng.

Hút bể phốt tại xã Quảng Phú Cầu
Hút bể phốt tại xã Quảng Phú Cầu

Giới thiệu về xã Quảng Phú Cầu :

Quảng Phú Cầu là một xã thuộc huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Quảng Phú Cầu là một xã lớn của huyện Ứng Hòa, xã hiện có hơn một vạn người. Quảng Phú Cầu có 6 thôn: Xà Cầu, Quảng Nguyên, Phú Lương Thượng, Phú Lương Hạ, Cầu Bầu, Đạo Tú.

Quảng Phú Cầu nằm nơi giao nhau giữa quốc lộ 21B và quốc lộ 73. Phía Đông giáp xã Phú Túc (Phú Xuyên), phía Tây giáp Hoa Sơn, phía nam giáp xã Trường Thịnh, phía bắc giáp xã Hồng Dương(Thanh Oai). Xã có sông Nhuệ chảy qua.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp các dịch vụ tuyệt vời khác như thông tắc cống chất lượng, nạo vét hố gas, xây sửa bể phốt, hầm cầu, thau rửa bể nước ăn giá rẻ.

 

Tác giả: wp_148_precence

Comments

comments

Call Now Button