Hướng dẫn mua hàng giá rẻ trên Lazada

Chuyện về những lùm xùm của website phân phối hàng lừa đảo trực tuyến Lazada thiết kế ăn “chộp giật” đã được nhiều bài báo nhắc đến. Tương đối nhiều quý khách “kêu trời” bởi cách làm việc thiếu chuyên dụng của website bán hàng tưởng chừng rất cao cấp này.

Thành công hoặc danh tiếng cứ thế sẽ đến cùng Lazada nếu như trang web này tập trung vào việc chuyên dụng hóa dịch vụ của mình thay vì cố gắng “thổi phồng” ảnh bằng những chiến dịch đi cùng giảm mức giá lazada lừa đảo rầm rộ hay những mang nhiều hứa hẹn giao hàng chóng vánh.. Chỉ trong 24h, trong đó thực tế những đơn hàng rất hiếm khi được giao nhận đúng lịch và theo yêu cầu của các bạn. Chuyện về Lazada còn được “bàn tán” đến mức nực cười hơn nữa khi mà trang web này tự tay “vả” vào những việc thiết kế của họ. Lazada có khả năng “đổi trắng thay đen” về giá phân phối của phiên bản trên website của họ hay coi đó như là hai “lỗi kỹ thuật”.


Anh Phúc, năm các bạn tại TPHCM đã quá bức xúc với cách sản xuất việc của website này. Anh kể: “Chiều ngày 17/7, tôi được biết Lazada Nhật Bản đang bán hai chiếc điện thoại ổ cứng di động HP 1TB cùng giá chỉ 239.000, và dĩ nhiên là tôi đã truy cập hay đặt hàng ngay lập tức. Sau đó không lâu, tôi nhận được email xác nhận đơn hàng từ Lazada hoặc không lâu sau đó là 1 tin nhắn SMS xác nhận sẽ giao hàng trong vòng từ tuyệt đối-6 ngày thiết kế việc. Thế là tôi đừng lo lắng mình mua được năm ổ cứng giá hời để gắn vào TV tại nhà xem youtube đã”.
Ba xác nhận đơn hàng từ Lazada. (Hình ảnh độc giả cung ứng).Kinh nghiệm mua hàng trên lazada  ba xác nhận đơn hàng từ Lazada. (Ảnh độc giả cung ứng). Một xác nhận đơn hàng từ Lazada. (Hình ảnh độc giả cung cấp).
Tuy nhiên, anh Phúc tạo biết, sau đó khoảng 3 giờ đồng hồ, một email từ Lazada gửi đến thông báo rằng do thiếu hàng vì thế Lazada cần liên hệ đối tác để lấy hàng và sau đó sẽ giao, vì thế time giao hàng lazada lừa đảo sẽ đẩy lên 4-6 ngày. Tôi vẫn cảm thấy ổn do điều này gián tiếp khẳng định rằng tôi sẽ có hàng trong tay vào 1 ngày không xa.
“Tuy nhiên đến 18h38 với ngày, năm nhân viên chăm chút quý khách của Lazada gọi đến và thân ái báo rằng phiên bản trên bị sai giá hay đơn hàng của tôi sẽ bị hủy bỏ dựa trên “quy định phân phối hàng của công ty chúng em”, hay để đền bù thiệt hại này “công ty chúng em xin gửi anh 1 mã giảm mức giá 300.000 đơn hàng trên 2 triệu đồng”.
Theo lý do của nhân viên chăm sóc các bạn, Lazada đang trong time cải tiến chức năng mới nên dẫn đến lỗi hệ thống vì vậy siêu phẩm bị sai mức giá, hoặc năm lý do khác là do nhầm lẫn mức giá nên mức giá phiên bản không đúng.

Mức giá bán do nhầm lẫn nên đã chuyển từ 239.000 đồng thành kinh nghiệm mua hàng online trên lazada  2.390.000 đồng.Mức giá phân phối “do nhầm lẫn” vì vậy đã chuyển từ 239.000 đồng thành 2.390.000 đồng.
Tuy vậy, lý do của Lazada đưa ra hoàn toàn không thuyết phục bởi sẽ chẳng có doanh nghiệp bán hàng trực tuyến nào đi cải tiến hệ thống trong tầm khoảng giữa ngày như vậy bởi đây là thời điểm giao dịch thực hiện tối đa trong ngày, hay nếu có thì cũng càng không hợp lý khi mà chính hệ thống của Lazada gửi 2 e-mail xác nhận đơn hàng.
Có thể xuất hiện cách sản xuất việc của Lazada hoàn toàn không chuyên dụng hay không tôn trọng các bạn.
Năm quý khách khác tên là Thu Phương (Hà Nội) cũng “khóc dở mếu dở” vì tin tưởng vào website Lazada. Phương đặt mua một chiếc chiếc điện thoại tính MacBook Air với cam kết sẽ chuyển hàng từ tuyệt đối-6 ngày. Bên cạnh đó, “vì lý do không có hàng”, luôn là điệp khúc như vậy đối với khách mua hàng trên Lazada, thế nên, đơn hàng của Phương không được chuyển như đúng hẹn.Kinh nghiệm mua hàng online trên lazada “Tôi đã phải phản hồi rất nhiều cùng nhân chăm chút các bạn, hay cũng may nhờ vào quan hệ với ba số người trong công ty vì vậy tôi mới nhận được hàng… sau 15 ngày”, Thu Phương nói.Http://www.Lazada.Vn/ “Tôi hoàn toàn không hài lòng về cách thiết kế việc thiếu chuyên nghiệp của Lazada và cả nhân viên chăm sóc các bạn của công ty này”.
Trường hợp của Thu Phương là khá may mắn còn có hàng để nhận. Có tương đối nhiều khách hàng sau nhiều ngày tháng “thấp thỏm” chờ đợi món hàng yêu thích của chính mình thì cuối cùng lại nhận được thông báo hết hàng, phải chờ nhà thiết kế. Đây là điệp khúc thân thuộc của Lazada.

Tác giả: wp_148_sudoteam

Comments

comments

Call Now Button