Hệ thống lọc thô công nghiệp

Các mạng lưới lọc nước công nghiệp là hệ thống lọc loc nuoc được thiết kế với công suất lớn, chất lượng nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm.
mạng lưới lọc xử lý nước công nghiệp:
1. hệ thống lọc thô công nghiệp.
Là mạng lưới lọc áp lực, giúp loại bỏ các tạp chất , loại bỏ các chất hữu cơ, loại bỏ màu, mùi. loc nuoc sau lọc đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6-1-2010/BYT. Phục vụ các nhu cầu cơ bản trong sinh hoạt cũng như chế tạo kinh doanh.
2. hệ thống làm mềm loc nuoc công nghiệp.
Là mạng lưới giúp loại bỏ các ion Ca2+, Mg2+ có trong nước , giảm độ cứng của lọc nước .
3. hệ thống RO công nghiệp.
Loại bỏ các tạp chất vô cơ, hữu cơ, vi sinh vật trong xu ly nuoc . lọc nước sau khi thông qua hệ thống RO gần như tinh khiết hoàn toàn. Có thể loc nuoc uống trực tiếp.
4. hệ thống khử khoáng công nghiệp.
xu ly nuoc sau khi thông qua mạng lưới RO được khử khoáng , loại bỏ các khoáng chất còn lại trong nước .
Vậy lựa chọn hệ thống lọc nuoc công nghiệp nào ?
– Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các mạng lưới lọc công nghiệp. Tuy nhiên, Phần nhiều đều là các công ty nhỏ lẻ, sản phẩm chủ yếu là hệ thống lọc nước phục vụ nhu cầu ăn uống hay xử lý xử lý nước sinh hoạt cho nhà dân. Xuất xứ hàng hóa không rõ ràng, linh phụ kiện có chất lượng thấp.
– mạng lưới lọc xu ly nuoc công nghiệp của công ty việt an với trang dây chuyền lọc tiên tiến , cách quản lý chế tạo chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề công ty loc nuoc viet an đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
– Sản phẩm có phụ kiện nhập khẩu  trực tiếp từ các loc nuoc nổi tiếng : Mỹ , Hàn Quốc , Anh , …và được lắp ráp tại nhà hệ thống của công ty việt an . Đây là nhà hệ thống lắp ráp mạng lưới máy lọc nuoc công nghiệp lớn nhất Việt Nam.
– Sản phẩm có quy trình lọc xu ly nuoc hoàn toàn khép kín, tự động nên nuoc thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6-1/2010/BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA của Mỹ .
thiết bị lọc xử lý nước đóng bình , đóng chai,chế tạo lọc nước tinh khiết bằng công nghệ lọc lọc RO cho chất lượng lọc nước đầu ra tốt nhất với bảng giá cả hợp lý . thiết bị được phân phôi và cung cấp Vì công ty cổ phần usapec .
Giới thiệu chung về hệ thống lọc xu ly nuoc đóng bình :
– lọc nước giếng khoan hay xử lý nước hệ thống được khai thác và thông qua các khâu xử lý của quá trình lọc nhằm loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn tồn dư trong nuoc nguồn .
– nước khoáng được khai thác từ tầng sâu dưới lòng đất,trong xu ly nuoc có chứa nhiều tạp chất hoặc nguyên tố hòa tan có nồng độ cao hơn mức cho phép đối với loc nuoc uống .
– lọc nước tinh khiết là nuoc được lọc qua màng ro thẩm thấu ngược Ro để tách các vi khuẩn và các chất hòa tan trong xử lý nước chỉ lấy những nguyên tố nước còn những tạp chất và vi khuẩn sẽ theo đường lọc nước chất thải thoát ra ngoài .
– hệ thống lọc xu ly nuoc đóng bình với đầy đủ công suất khác nhau từ 300 l/h đến 90.000 l/h vì công ty usapec cung cấp.
hệ thống lọc nước đóng bình:
+ hệ thống tiền lọc : có tác dụng lọc thô, loại bỏ các tạp chất hữu cơ, kim loại nặng, làm mềm nước cứng và bảo vệ hệ thống RO
+ mạng lưới lọc RO : bao gồm các màng nano RO với khe hở màng nano chỉ nhỏ bằng 0.001micron có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các chất độc, vi khuẩn, vi rut có trong xu ly nuoc tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ y tế ban hành.
+ mạng lưới khử khuẩn : với sự tham gia của đèn UV 220vac và sản phẩm sục Ozone có tác dụng diệt khuẩn, chống tái khuẩn an toàn cho nguồn nước trước khi đóng bình thành phẩm, được lọc lại lần nữa Bời vì dàn vi sinh.
+ mạng lưới dàn chiết rót rót đóng bình : với thiết kế bán tự động tiện lợi bao gồm 3 khâu: xúc rửa, chiết rót, đóng nắp tạo thành một hệ thống lắp ráp tự động giúp giảm bớt sức lao động và tiết kiệm chi phí nhân công.
Ứng dụng của mạng lưới lọc loc nuoc :
– Dùng kinh doanh sản xuất xu ly nuoc uống đóng bình .
– Dùng làm xu ly nuoc sạch trong ngành y tế .
– Làm xử lý nước uống cho công nhân ở các nhà máy xí nghiệp.
– Làm nuoc sạch trong ngành điện tử .
– Ứng dụng trong các trường học làm lọc nước uống cho cán bộ và học sinh .
công nghệ lọc của hệ thống lọc xu ly nuoc đóng bình:
+ vật liệu lọc được nhập khẩu linh kiện và lắp đặt vì cơ sở chế tạo của loc nuoc viet an   làm giảm chi phí đầu tư ban đầu cho người sử dụng .
+ linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ , Italya , Hàn Quốc , …
+ hệ thống lọc được lắp giáp theo an toàn sử dụng công nghệ Mỹ .
+ thiết bị được tự động hóa cao .
+ Vận hành hệ thống lọc đơn giản .
+ Với công nghệ xử lý nước thẩm thấu ngược Ro chất lượng xu ly nuoc lọc nước công nghiệp đầu ra đạt theo tiêu chuẩn lọc nước uống ngay của bộ y tế.

Tác giả: wp_148_locnuocvietan

Comments

comments