Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe có lái

Xác định mục đích thuê xe theo tháng đây là một trong những bước quan trọng nếu không dễ phí hạn sử dụng thuê

Trước khi thuê xe, người đi thuê nên Tham khảo kỹ mục đích của mình để chọn gói dịch vụ và dòng xe phù hợp cho thích hợp. Một vài tiêu chí cần phải Nghiên cứu như: Đích đến ở đâu, khoảng cách di chuyển đi bao xa, đường đi dễ hay khó, đi trong hạn sử dụng mấy ngày, đi bao nhiêu người… Để chọn loại xe du lịch hay xe đa dụng, dự định bao nhiêu người ngồi… Sau đó, Nghiên cứu vài nơi cung cấp xe để chọn được chiếc xe tốt và thích hợp.

Chọn gói dịch vụ thuê xe

Khi chọn gói cung cấp thuê xe du lịch 45 chỗ , người thuê sẽ chọn dòng xe phù hợp bằng cách quan tâm xem xe thuê sẽ tính theo ngày hay theo km, nếu thuê theo ngày nhưng hạn chế km thì phải chú ý đơn vị cho thuê xe sẽ tính 1km phụ trội giá bao nhiêu tiền, tránh bị hớ về sau. Nên cẩn trọng cả những điều này vì nó sẽ hạn chế rất cao những phiền hà khi bạn gặp phải chủ thuê khó tính.
Trung tâm của chúng tôi đang cung cấp xe các loại từ 4 – 8 – 16 Chỗ. Hầu hết các Đời xe từ 2008 trở lên, xe cao cấp tốt và dịch vụ rất chu đáo. Luôn mang tới cho quý đối tác của công ty sự hài lòng và thoải mái sau các chuyến đi.

cho thuê xe có lái dài hạn và ngắn hạn
Chúng tôi có các loại hình cung cấp xe như sau:
1. Cung cấp xe hợp đồng dài hạn với các trung tâm. Thỏa thuận được ký từ 6 tháng đến 1 năm với giá ưu đãi, hấp dẫn cho các công ty nước ngoài, giá hỗ trợ cho các doanh nghiệp mới khởi sự.
>>> Các xe có thể hợp đồng dài hạn với các công ty như: Camry , Civic , Innova G, Ford Everest,Huyndai Starex, Elantra…Lưu ý xe 16 Chỗ có: Ford Transit, Mercedes Sprinter. Báo giá chi tiết cho thuê xe dài hạn sẽ được email, nếu như các bạn có nhu cầu.
2. Cho thuê xe đi thăm quan, lễ hội, đi đến các địa điểm vui chơi như: Bình Châu, Hồ cốc, Long Hải, Vũng Tàu… Với giá thật phải chăng cho các gia đình, công ty, công ty. Có xe từ 4 – 50C, xe đời mới, cao cấp cao, máy lạnh tốt, cung cấp chu đáo!
>>>cho thuê xe các hãng như: Innova G, Ford Everest, Mercedes Sprinter, Huyndai County,…Lưu ý có Euro Space.
3. Điều Lưu ý quan trọng nhất là có cho thuê xe có lái TỪ 4 – 8C giá hấp dẫn,đem tới sự tự do và thoải mái hơn cho các bạn! Giúp du khách có thể làm chủ một chiếc xe, chủ động hơn, linh động hơn cho chính công việc cũng như thư giãn với khoảng trống tốt nhất bên chiếc xe tự điều khiển của mình.
>>> cung cấp xe tự lái các dòng như: Toyota Camry 2.4, Innova G, Zace GL, Honda Civic 1.8 & 2.0,Ford Everest, Jolie, … Chú ý có cho thuê xe Missubishi Grandis!
>>> thủ tục Bắc Hà cần là: Hộ khẩu, CMND, Bằng lái xe B2 (bản sao)
>>> Giá cho thuê Xe 7C: 800.000đ/ngày/24h
>>>Trong quá trình đi, nếu muốn gia hạn thêm hợp đồng xin vui lòng gọi trước 6 tiếng để chúng tôi sắp xếp cho quý khách, và giá vẫn không đổi.
>>> Để chọn đúng mẫu mã như ý muốn, xin gọi đặt trước.
Xí nghiệp LUÔN CHÀO ĐÓN NHỮNG CUỘC GỌI ĐẶT XE TRƯỚC , VÌ NHƯ VẬY chúng tôi SẼ CÓ hạn cho thuê CHUẨN BỊ CHU ĐÁO HƠN CHO chuyến đi CỦA quý khách!!!
HÃY ĐẾN VỚI chúng tôi VÀ ĐẶT CHO MÌNH MỘT mẫu hợp đồng thuê xe NHÉ !

Comments

comments