Giường lưới là sản phẩm không thể thiếu cho bé vào mùa hè

Từng là một trong những sản phẩm được các mẹ săn lùng cho bé nằm trong mùa hè những năm vừa qua, giường lưới ngày càng chiếm được niềm tin của các mẹ khi mua về cho bé nằm chơi, nằm ngủ những ngày hè nóng bức. Hầu như ai cũng biết nếu bé bi ra mồ hôi nhiều sẽ có những ảnh hưởng không hề tốt đối với sức khỏe của trẻ. Chính vì vậy mà các mẹ thường xuyên chọn lựa những bộ quần áo cotton mềm mại cho bé mặc. Nhưng như vậy cũng chưa làm bé cảm thấy thoải mái nếu nằm trên chiếc giường đệm, hay chiếu thì khá đau người. Và giường lưới với những ưu điểm nổi bật đã mang đến cho bé giấc ngủ ngon lành, thoải mái nhất.

1. Sự thoải mái, dễ chịu cho bé yêu

Không khí nóng gây cảm giác khó chịu cho bé đặc biệt là khi nằm ngủ. Vậy nên giường lưới là giải pháp tối ưu giúp lưng của bé hạn chế bị mồ hôi thấm ngược vào trong cơ thể. Nhiều gia đình vẫn có thói quen cho bé nằm võng, như vậy không hề tốt chút nào vì võng rung lắc rất mạnh lại không an toàn. Giường lưới vừa gọn nhẹ, vừa dễ dàng di chuyển. Có 2 loại giường lưới bạn có thể chọn cho bé như : Giường lưới Royal và giường lưới Fancy

2. Tiện lợi khi sử dụng

Giường lưới trẻ em được thiết kế thông minh nên không hề tốn diện tích khi sử dụng. Bạn có thể gập gọn dễ dàng để cất đi khi không dùng hoặc thoải mái di chuyển khắp mọi nơi trong phòng hoặc cũng có thể mang đặt nơi thoáng cho bé hóng gió mát mùa hè. Mặc dù có kích thước của giường lưới bằng giường cũi nhưng lại không hề nặng chút nào. Đặc biệt bạn có thể cùng nằm chung với bé khi bé nằm trên giường lưới mà vẫn rất an toàn. Khi bé nằm chung với bố mẹ mà bé ngủ trên giường lưới thì việc tập cho bé nằm riêng sau này cũng dễ dàng hơn. Bé sẽ có thói quen tự lập ngay từ nhỏ. Xem thêm 1 số sản phẩm khác dành cho bé qua các từ khóa sau :
tủ quần áo giá rẻ tại tphcm
gia tu nhua dai loan
có nên mua tủ nhựa đài loan

Tác giả: wp_148_quochung2912

Comments

comments