Giải pháp khắc phục tủ lạnh bị chảy nước hiệu quả

thời gian tủ lạnh có thể gặp phải những vấn đề không mong muốn, tủ lạnh bị chảy nước hay đóng tuyết là 2 trong số những vấn đề thường gặp nhất. trung tâm sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng Nguyên Đức sẽ giúp các bạn sáng tỏ vấn đề trên trong bài viết này!

Khắc phục tủ lạnh chảy nước hiệu quả

Việc tủ lạnh bị chảy nước liên quan đến độ bão hòa hơi nước, độ bão hòa hơi nước trong không khí sẽ giảm khi nhiệt độ xuống thấp, điều này cũng giống như hiện tượng bạn thấy những giọt nước được hình thành ở thành ngoài của cốc nước đá vậy. Ở những tủ lạnh đời mới, để nước này không chảy ra ngoài mà bốc hơi đi người ta thiết kế 1 cái khay kê sát máy nén, hoặc  dàn nóng. Thiết kế này không chỉ làm nước bốc hơi đi mà còn làm nguội máy, giúp tủ lạnh chạy tốt hơn.

Thời tiết nóng ẩm của mùa hè làm cho tủ thải ra nhiều nước hơn bình thường, khay chứa nước không chứa đủ lượng nước thải ra ấy nên nước tràn ra ngoài. Để xử lý vấn đề này bạn có thể sử dụng một khay chứa nước lớn hơn chứa nước ban đầu của tủ lạnh. thợ sua tu lanh tai Da Nang cho biết Còn một cách khác là bạn cỏ thể dùng ống nước nối với ống thoát nước ở phía sau của tủ lạnh để đưa nước ra ngoài.

Tác giả: wp_148_congchautan

Comments

comments

Call Now Button