Galaxy S4 mang lại không thể nào khiến bạn chê được

Chức năng này giúp bạn lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ mà vẫn giữ nguyên được sự sống động của sự kiện đó. Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu Thay mặt kính Galaxy S4 xem lại một tấm ảnh mà nó bao gồm luôn cả những âm thanh khi được chụp? Như vậy, có thể thấy ở Galaxy S4, camera đã có một bước thay mặt kính tiến đáng kể và trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Tuy không thể thay thế được những máy ảnh chuyên nghiệp, nhưng những gì mà camera Galaxy S4 mang lại không thể nào khiến bạn chê được. Vì vậy, bạn có thể xoá những đối tượng “đột nhiên xen ngang” vào tấm ảnh của mình cách dễ dàng.

Thay mặt kính SamSung Galaxy S4

Ở mặt sau thì bốn góc đều được Samsung bố trí các ốc vít bắt chết vào máy (với đầu tròn nên chưa rõ chúng ta có tháo được chúng ra theo cách thông thường hay không). Phần mặt sau được chia làm Thay mặt kính Galaxy hai phần riêng biệt với phần cố định và nắp lưng tháo rời được. Không hiểu tại sao Samsung lại thiết kế như vậy, bởi theo logic thông thường thì với một sản phẩm chống nước, các thành phần càng khít và thay mặt kính cố định thì càng tốt hơn. Tương tự như trên các dòng Galaxy S khác thì cạnh trái của Galaxy S4 Active chỉ có phím tăng/giảm âm lượng và cạnh phải là phím Tắt/Mở màn hình.

Đáng tiếc chỉ có một vài ứng dụng như Trình duyệt và Email là tương thích với tính năng này. Thay đổi lớn nhất trên giao diện TouchWiz là menu Cài đặt. Thay vì cung cấp một danh sách dài các mục như Android gốc, Samsung đưa ra 4 thẻ (tab): Kết nối (Connection), Thiết bị của tôi (My device), Tài khoản (Account) và Thêm (More). Bạn có thể tìm thấy các chức năng cài đặt tương ứng tại các thẻ này, ví dụ phần cài đặt màn hình được xếp ở My device. Thay đổi này khiến menu Cài đặt trở nên nhanh và trực quan hơn rất nhiều.

Tác giả: wp_148_thanhtrung

Comments

comments