ổ cứng laptop đà nẵng

Dung lượn của ổ cứng SSD có phải thấp lắm không?

ổ cứng laptop đà nẵng

Nang cap ram laptop da nang nghĩ rằng để nâng cấp ổ cứng cho chiếc máy tính của bạn thì không hề đắt đỏ như trước đây rất nhiều đúng không. Bởi vì, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhãn hàng và giá cả khác nhau thích hợp với tất cả mọi người. Hãy để nang cap ram laptop Da Nang chỉ cho bạn cách làm đơn giản và tiết kiệm chi phí nhé. Tuy nhiên, người dùng hiện nay cũng có nhưng quan niệm sai lầm về ổ cứng SSd, hãy cùng nang cap ram laptop Da Nang đính chính thông tin về ổ cứng SSd nhé.

Ổ cứng laptop đà nẵng đã so sánh ổ cứng HDD truyền thống và ổ cứng hiện đại SSD, giá SSD cao hơn hẳn và về trải nghiệm thực tế đã cho thấy SSD hoàn toàn vượt trội hơn HDD về tốc độ đọc ghi dữ liệu, chưa kể đến thời gian truy xuất, phản hồi, độ êm ái khi hoạt động, khả năng tiết kiệm điện.

Hơn nữa, ổ cứng laptop Đà Nẵng nhận thấy giá SSD gần đây đã “mềm” hơn khá nhiều. Nếu như vài năm trước, bạn phải bỏ ra gần 4 triệu đồng mới có thể sở hữu một ổ SSD với dung lượng vỏn vẹn 40GB thì giờ đây một ổ SSD 120GB như Kingston HyperX FURY chỉ còn khoảng 1,5 triệu đồng. Như vậy nói ổ SSD mắc là sai lầm nhé.

Ổ cứng laptop Đà Nẵng đọc được ở đâu đó rằng SSD Kingston HyperX FURY 120GB có chu kỳ ghi dữ liệu là 3.000. Nếu bạn ghi lên ổ 50GB mỗi ngày thì tổng số ngày có thể sử dụng được trước khi nó mất độ tin cậy là: (120 x 3.000)/50 = 7.200 ngày, nghĩa là khoảng 20 năm. Nếu bạn ghi trung bình 100GB mỗi ngày, ổ sẽ sử dụng được khoảng 10 năm. Thậm chí cả khi dùng hết chu kỳ ghi dữ liệu của SSD thì bộ nhớ của nó cũng không hỏng mà sẽ trở về trạng thái chỉ đọc (không ghi), do vậy dữ liệu vẫn có thể truy cập được. Như vậy nói ổ SSD tuổi thọ kém là sai lầm nhé.

Nói SSD có dung lượng thấp và giá cả có rẻ thì cũng không sao là sai rồi nhé. Ram laptop da nang sẽ chỉ cho các bạn thấy nhé. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các loại SSD khác nhau và đang ngày càng hoàn thiện chính nó. Nhiều nhà sản xuất còn đang  tung ra các ổ SSD với dung lượng lên đến 10TB. Rất nhiều máy tính khủng trên thị trường hiện nay đều đã trang bị sẵn SSD dù trong máy đã gắn HDD. Ram laptop Da Nang nghĩ bạn không nên tiết kiệm mà mua và dùng những SSD SSD kém chất lượng sẽ bị lỗi trong quá trình sử dụng, có thể làm mất sạch dữ liệu. Để ram laptop Da Nang nhắc lại cho bạn nhớ rằng SSD là thiết bị quan trọng và có tuổi thọ cao so với tần suất hoạt động liên tục của nó nên việc sử dụng SSD của một thương hiệu uy tín sẽ cho bạn sự đảm bảo dài lâu. Nếu quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp hay thay ổ cứng cho máy tính, hay nhấc điện thoại liên hệ ngay với ram laptop Da Nang, các chuyên viên của trung tâm sẽ tư vấn chi tiết để giúp bạn tìm được ổ cứng phù hợp với máy tính của mình: Tầng 1, Lô 145 Lê Thanh Nghị – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng – 05113.783.783 – 0911.235.333

Tác giả: wp_148_huong.dtt

Comments

comments

Call Now Button