Đũa thủy tinh thí nghiệm

Dụng cụ thí nghiệm là một trong những đồ dùng thiết yếu trong các phòng thí nghiệm. Dụng cụ phòng thí nghiệm được sử dụng trong các trường học và các phòng nghiên cứu.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp vật liệu đưa cho chúng ta những bình thí nghiệm thủy tinh chất lượng, độ chính xác cao, thể tính khác nhau và nhiều chủng loại như: bình tam giác, bình thủy tinh, bình định mức, bình thí nghiệm, cốc đong thủy tinh,…. Đáp ứng phong phú ứng dụng phức tạp trong phân tích thí nghiệm.

Dụng cụ phòng thí nghiệm hóa học

Dụng cụ thí nghiệm dùng để làm gì?

Dụng cụ thí nghiệm được sử dụng để thực hiện các thí nghiệm phân tích chính xác hàm lượng các chất hoặc là phát hiện định tính và định lượng của chất đó trong dung dịch cần kiểm tra hay còn gọi là mẫu.

Cốc thủy tinh thí nghiệm hay còn gọi là becker sử dụng để đựng các chất trước và sau khi pha trộn, cốc có thể tích từ nhỏ tới lớn 50ml, 100ml,…

Ống thủy tinh thí nghiệm thường là ống có phuy 16 có nắp hoặc không nắp dùng pha loãng mẫu nuôi cấy vi sinh

Giá treo dụng cụ thí nghiệm hay, giá phơi dụng cụ thí nghiệm dùng treo dụng cụ thủy tinh phòng thí nghiệm, giá làm bằng inox có nhiều cây  phơi để treo phơi tiện dụng

Ống đong thí nghiệm dùng để đong hóa chất dung dịch với lượng lớn, ống đong 100ml. 200ml, 500ml,…..

Ống ly tâm dùng cho máy ly tôm, chứa dung dịch ly tâm

Đũa thủy tinh dùng để khuấy

Các dụng cụ trong phòng thí nghiệm 

 

Mua dụng cụ phòng thí nghiệm hóa học ở đâu?

Công ty Cp XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu với nhiều năm kinh nghiệp nhập khẩu và phân phối dụng cụ phòng thí nghiệm hóa học, bình thí nghiệm, các loại dụng cụ thí nghiệm hóa học,… cung cấp các thiết bị thí nghiệm chuẩn nhất cho các trường học, cơ quan nghiên cứu lớn trên cả nước đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm hóa chất và thiết bị đến với người sử dụng. Các sản phẩm luôn đạt mức tiêu chuẩn cao, cùng với đó là giá cả luôn hợp lý, chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu. Hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng và sẽ có nhiều sự lựa chọn sản phẩm khi đến với chúng tôi.

>>>> Tham khảo thêm bài viết: Cách sử dụng phễu thủy tinh trong phòng thí nghiệm

Nguồn: https://sites.google.com/site/hoachatthietbivn/thiet-bi-khoa-hoc/dung-cu-thi-nghiem

Tác giả: wp_148_nguyenhung.marketing

Comments

comments

Call Now Button