Độc Đáo – Tiệm cafe cho khách nằm vào quan tài ở Thái Lan

Bằng quan tài và những cốc đồ uống mang phong cách rùng rợn, quán cafe Bangkok khiến khách suy nghĩ về cái chết để sống đời bớt tham sân si.

Phong cách trang trí của quán được lấy cảm hứng từ cái chết với tông màu chủ đạo là đen và trắng. Tuy nhiên, các vật dụng được bày biện nhẹ nhàng, đơn giản hóa để tránh làm cho khách hàng cảm thấy u ám.

Theo các nhân viên, mục đích của khung cảnh này là nhắc nhở mọi người hãy cố gắng tận hưởng cuộc sống vì chúng ta không biết cái chết có thể tới vào lúc nào, đồng thời nên chăm lo, chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn.

Các bài viết liên quan:

Khách hàng tới quán được chào đón bằng khung cảnh mô phỏng lễ tang với chiếc quan tài, vòng hoa cùng dòng chữ: “Rốt cuộc, bạn không thể đem theo mình cái gì cả”.

Quán còn có một thử thách nhỏ cho những khách hàng muốn trải nghiệm. Đó là nằm trong quan tài với nắp đóng trong vòng 3 phút sẽ được tặng 20 Baht Thái (khoảng 14.000 đồng). Số tiền thưởng không lớn song có khá nhiều người muốn tham gia trải nghiệm “có một không hai” này.

Thậm chí, tên đồ uống trong menu cũng tượng trưng cho các giai đoạn lớn của một đời người: Sinh con, lão hóa, bệnh tật, tuổi già, sự đau đớn và cái chết.

Nhiều khách hàng trẻ tỏ ra khá hào hứng trước ý tưởng này, Họ chia sẻ rằng với cuộc sống xô bồ, hiện đại ngày nay, nhiều người trẻ vì quá tập trung làm việc mà bỏ quên sức khỏe của mình, đến khi nhận ra thì đã quá muộn. Mỗi lần đến quán, họ như được nhắc nhở bản thân nên quý trọng sức khỏe của mình.

Tác giả: wp_148_hoangvandonglx

Comments

comments