Độ tuổi phù hợp để dùng xe lắc ?

Tại sao nên mua xe lắc cho con bạn

– Với sự phát triển như hiện nay thì ngày càng có nhiều loại đồ chơi với các mẫu mã đa dạng. đồ chơi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần và sự phát triển của bé . tuy nhiên để chọn đươc một loại đồ chơi vừa tạo thích thú với bé mà vừa an toàn thì không dễ dàng đơi với các ông bố bà mẹ.

Xem thêm các bài viết đồ chơi khác tại Thietbikhinen.org

– Xe lắc là sản phẩm đặc biệt được thiết kế dành riêng cho bé, được làm từ nhựa cáo cấp, hoàn toàn an toàn đối với bé, tạo ra sự thoải mái cho bé.xe lắc được thiết kế di chuyển bằng chân hoặc cần đẩy bằng tay. tạo ra sự thuận tiện và tăng cường khả năng vận động cho bé . xe lắc được thiết kế độc đáo, ngộ nghĩnh với nhiều màu sắc giúp bé tăng khả năng sáng tạo

Xe lắc trẻ em BBT Global SW133

Xe lắc có lợi ích gì cho bé ?

xe lắc là đồ chơi cho bé giúp tăng cường hệ vận động tăng cường sự trao đổi chất , giúp bé hay ăn chóng lớn. khi bé chơi với xe lắc sẽ giúp bé rèn luyện đôi chân khỏe mạnh, đôi tay khéo lé. với xe lắc bé không chỉ chơi một mình mà còn có thể chơi với bạn bè người thân giúp bé mạnh dạn hơn trong giao tiếp.

Độ tuổi nào phù hợp với xe lắc ?

 xe lắc là loại đồ chơi được thiết kế dành cho bé có độ tuổi từ 2 trở lên, làm tăng sự vận động của bé, giúp bé phát triển tốt hơn.tuy nhiên đối với bé chưa biết đi vẫn có thể sử dụng nó với sự giúp đỡ của người thân, anh chị trong gia đình.

Tác giả: wp_148_levannhandlk4

Comments

comments

Call Now Button