Đồ chơi trẻ em an toàn cho bé gái

Cha mẹ là những người vĩ đại nhất nhất với con yêu. Con yêu vui vẻ thì cha mẹ mới hạnh phúc. Với trẻ con, đem đến cho trẻ niềm vui bằng tình yêu của cha mẹ và sự hỗ trợ của môi trường. Giờ đây, cha mẹ thường bận bịu với công việc và không có nhiều thời gian cho con yêu, Làm thế nào để vẫn có thể mang cho con niềm vui, lại yên tâm vì con được an toàn, hỗ trợ phát triển thể chất và tinh thần. và đặc biệt là với các bé gái đáng yêu, cần được cưng chiều và thấu hiểu, lựa chọn những đồ chơi thích hợp.

Xem thêm các bài viết đồ chơi khác tại Thietbikhinen.org

Các bé thường thích những màu sắc vui mắt, đáng yêu như hồng, đỏ, vàng…và những đồ chơi như đồ chơi búp bê, đồ chơi âm nhạc, đồ chơi nấu ăn, đồ chơi trang điểm…cùng rất nhiều đồ chơi khác tại babycuatoi.vn. Giờ đây, cha mẹ đã có thể yên tâm để babycuatoi.vn là người đưa tình yêu đặc biệt cho bé tới thế giới đồ chơi vui nhộn, đa dạng và cực kỳ an toàn, giá cả hợp lý với mọi gia đình. Hoàn toàn yên tâm để lựa chọn trong bối cảnh đồ chơi trẻ em quá nhiều và không an toàn, babycuatoi.vn được phân phối từ công ty BBT Việt Nam, thương hiệu uy tín hàng đầu bình chọn trong việc nhập khẩu, phân phối trẻ em uy tín, trẻ em an toàn từ các nhà sản xuất uy tín đồ chơi trẻ em hàng đầu thế giới. Các mẹ và bé hãy cùng mua sắm nào.

Cầu trượt cho bé cỡ nhỏ có giá ném bóng rổ-KT148-HT-Hồng Tím

– Hãng SX: BBT Global

– Bảo hành: 6 tháng

– Độ tuổi: dành cho bé từ 1.5 – 4 (tuổi)

– Kích thước: Dài*Rộng*Cao = 110*45*80 (cm)

– Chất liệu: Nhựa nguyên sinh NHẬP KHẨU từ Hàn Quốc, rất dầy dặn và chắc chắn, có chứng nhận của Tổng cục TCCL Việt Nam.

– Bé yêu của bạn có thể chơi ở bất cứ nơi nào, khi nào bé muốn chơi. Sản phẩm dễ dàng tháo lắp và cất gọn khi muốn.

Xem chi tiết: http://babycuatoi.vn/p/cầu-trượt-cho-bé-cỡ-nhỏ-có-giá-ném-bóng-rổ-kt148-ht-hồng-tím.html

Cầu trượt cho bé cỡ nhỏ có giá ném bóng rổ-KT148-HT-Hồng Tím

Hình ảnh cầu trượt cho bé cỡ nhỏ có giá ném bóng rổ – KT148-HT màu hồng tím

Xe lắc trẻ em BBT Global SW103

– Hãng sản xuất: BBT Global

– Chất liệu: Nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ Hàn Quốc

– Tải trọng: 30 kg

– Màu sắc: xanh dương

– TCCL: Xe lắc cho bé đã được kiểm định chất lượng an toàn CR khi nhập khẩu vào Việt Nam, nhập khẩu và phân phối bởi công ty BBT Việt Nam, số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn.

– Xe lắc trẻ em được thiết kế cách điệu với hình chú cún con ngộ ngĩnh ở phía trước, hấp dẫn bất kì ánh mắt nào của bé yêu.

Xem chi tiết: http://babycuatoi.vn/p/xe-lắc-trẻ-em-bbt-global-sw103.html

Xe lac TS103

Hình ảnh Xe lắc trẻ em BBT Global SW103

Tác giả: wp_148_levannhandlk4

Comments

comments