Discount mười phần trăm 1 không 2 đối với máy sản xuất nước đá

Nếu người dùng có nhu cầu kinh doanh đá viên tinh khiết , bán chai nước lọc thì có thể tham khảo “product” hệ thống “water filer” – máy sản xuất nước đá viên Công ty Việt An . Đa số mặt hàng công ty Việt An chúng tôi đều là hàng chuẩn “iso” cao có chứng chỉ “quality” ISO 9001 hàng đầu nước Việt Nam . Hơn thế nữa bản chỉ phải bỏ ra khoảng 150.000.000 đồng là có thể sở hữu cho mình 1 chiếc máy sản xuất nước đá tốt có công năng 1 tấn.

Hiện nay , đòi hỏi sử dụng máy sản xuất nước đá– dây chuyền làm sạch nước có su thế cao, bởi vì hạn hán tăng cao do greenhouse effect , nguồn nước ngầm bị ô nhiễm do nước ta đang trong quá trình công nghiệp hóa với thời gian cao nên có khá nhiều địa chỉ chế tạo xả “water” thải ra nơi sống .

Theo “review” thì nếu quý vị kinh doanh đá ăn vô trùng bằng máy sản xuất nước đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An thì sẽ rất có lợi, vì “product” được tích hợp kĩ thuật Bắc Mỹ khiến điện năng tiêu thụ của máy sản xuất nước đá viên giảm 25% so với các “product” phổ thông đang có trên thương trường (công ty Việt An chúng tôi đã thử và thực hiện tốt đi đầu – còn quý khách thì sao?).

Tiền lãi của việc kinh doanh đá ăn vô trùng bằng hệ thống làm đá Việt An là:

 1. “water resource” đầu vào trước khi cho vào khuôn làm đá, sẽ được sàng lọc thông qua dây chuyền diệt khuẩn nước có công suất lên đến 3000 lít/ngày. Đá đầu ra một trăm phần trăm những tiêu chí về kinh doanh đá viên trong vắt .
 2. Năng lượng tiêu thụ máy làm nước đá mini giảm đáng kể. Thông qua đó gia tăng biên độ tiền lãi – “net profit margin”.
 3. Mức giá sản phẩm “ice machine” viên chỉ từ 150 triệu đến 240 triệu đồng (đây là sản phấm sản xuất đá quy mô to – công năng chế biến gần 4 tấn trên ngày).
 4. Sản phẩm thuận lợi dùng chỉ với vài nút bấm trên bảng điện tử.
 5. Cấu tạo sản phẩm máy làm sạch nước bằng thép sắt ko gỉ giảm thiểu tối đa quá trình dây chuyền bị oxi hóa – han gỉ – giảm tuổi thọ .
 6. Nếu được bảo dưỡng tốt thì máy đá VietAn Company có thể sử dụng lên đến 10 năm.
 7. Máy làm đá viên có bộ làm đông đá kết hợp giữa không khí và chất làm mát à cho ra sản đá thành phẩm trong, lâu tan.

 “SP hướng đến health người dùng ”

Chế độ Việt An dành cho “Thượng đế” cần kinh doanh đá vảy trong vắt hoặc nước chất lượng :

 1. “support” phí “service” lắp đặt , tư vấn , hưỡng dẫn dùng máy lọc nước , máy làm nước đá mini với giá thành “KHÔNG ĐỒNG”.
 2. Phần đông các SP của Công ty Việt An đều được cam đoan bảo hành 36 tháng. Trong quá trình bảo hành nếu máy gặp bất kỳ bất trắc gì hoặc không kinh doanh đá thành phẩm tinh khiết được, thì Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An thực hiện sửa chữa miễn phí .
 3. Việt An sẽ thực hiện bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần cho sản phẩm máy làm đá viên, hệ thống lọc nước .
 4. Trong “Tuần Đầu Tiên” nếu hệ thống không hoạt động tốt, thường dẫn đến nhiều độ ồn to , hoặc không hoạt động được thì VietAn Company sẽ thực hiện sách lược đổi trả sản phẩm hệ thống làm đá viên cũ lấy sản phẩm mới.
 5. Quý khách có thể trả phí sau khi máy làm nước đá mini đã được setup thực hiện tốt đi đầu .

Tính năng quan trọng của “line-up” diệt khuẩn nước Công ty Việt An

 1. Màn hình còn hiển thị tổng chất cứng hòa tan (TDS) của nước tiệt trùng (tổng số các điện tích mang phân tử , bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định. TDS thường được lấy làm nhà máy để xác định độ sạch của nguồn nước ).
 2. Để có khả năng sản xuất chế biến khổng lồ hơn 1000 lit “water” một ngày cho đòi hỏi kinh doanh đá vảy tinh khiết , “line-up” cần nguồn điện 380V – 50Hz.
 3. Cột làm sạch thô, lọc tinh, màng RO tự động hóa tinh chế . Tuy nhiên quý vị vẫn cần phải thay bộ phận làm sạch và miếng lọc định kỳ, để đảm bảo nguồn nước đầu ra.
 4. SP máy “water filer” có bảng điều khiển chất lượng cao, trong TIME vận hành có thể hiện thị tình trạng hoạt động cũng như cảnh báo sớm những nguy hại có thể xảy ra.
 5. “Line-up” sẽ “automatic” ngắt điện khi nước sạch đã đầy bình hoặc “automatic” đóng điện khi hết “water” ở bình chứa.
 6. Mạch “take care” bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có “water” .
 7. Nếu “water resource” đầu vào thấp – hoặc không có, hệ thống sẽ kêu tín hiệu cảnh báo, và “automatic” tắt máy làm nước đá mini.

Nếu khách hàng muốn có “water resource” , đá tốt để kinh doanh đá vảy vô trùng thì có thể gọi trực tiếp tới số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Anh Hoan để được tương trợ tận tâm các lỗi cần xử ký về máy làm nước đá mini, máy làm sạch nước . Quý vị có thể đến thăm quan đơn vị chế tạo các “ice machine” viên, lọc nược Công ty Việt An tại khu công nghiệp Quang Minh. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng .

Tác giả: wp_148_caotufit

Comments

comments