Điện thoại Xiaomi mi4 có dễ thay mặt kính không?

  Xiaomi mi4 là chiếc Smartphone được nhà Điện thoại Xiaomi mi4 có dễ thay mặt kính không?sản xuất Trung Quốc khá ưu ái, lựa chọn những linh kiện tốt nhất để trang bị. Bạn vô cùng nâng niu nó nhưng khi sự cố xảy đến khiến nó bị vỡ mất mặt kính thì bạn phải thay mặt kính cho chiếc Xiaomi mi4 của mình.

Nguyên nhân khiến bạn phải thay mặt kính Xiaomi mi4

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn phải đi thay mặt kính Xiaomi mi4 như bạn vô tình làm rơi khiến nó bị nứt, vỡ … có vô vàn lý do dẫn đến việc thay mặt kính cho chiếc dế yêu của bạn. Nếu bạn để quá lâu thì không những mặt kính bị hỏng mà có khi còn hỏng cả cảm ứng. Vì khi bạn để lâu máy sẽ dễ bị nước hay ẩm ướt nhiễm vào bộ phận phần mềm của máy, mà đầu tiên nó sẽ ngấm vào màn hình cảm ứng. Vì thế, hãy gác mọi chuyện sang một bên và mang em dế của mình đến một cơ sở uy tín nhất để được thay mặt kính tốt nhất.

Những chiếc điện thoại có sức hút mọi thời đại mà bạn có thể tham khảo thêm như:

 

Quy trình thay mặt kính xiaomi mi4 nhanh và tiện ích

Không phải bất cứ vị khách nào cũng sẵn sàng bỏ ra một khoảng thời gian dài để ngồi chờ đợi máy được thay mặt kính xong. Hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng, Mobilecity ( 120 Thái Hà) đảm bảo thời gian xử lý máy cho khách nhanh nhất mà chất lượng luôn đảm bảo. Nhưng quá trình vẫn được thực hiện nghiêm chỉnh. Test máy và kiểm tra tình trạng để điền đầy đủ thông tin vào phiếu là khâu cốt yếu nhất, sau đó sẽ được chuyển cho các chuyên viên kỹ thuật thay mặt kính. Cuối cùng là test lại máy và trao trả cho khách, viết phiếu bảo hành và những khuyến mãi kèm theo cho khách hàng.

          Kết luận, với sự phổ biến các linh kiện của Xiaomi mi4 thì việc bạn thay mặt kính sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn. Hơn nữa nó lại tách biệt với màn hình cảm ứng nên trong quá trình thay mặt kính nó cũng sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn.

Theo Mobilecity

 

Tác giả: wp_148_sondk89

Comments

comments

Call Now Button