Điểm danh một số thương hiệu máy giặt có tính năng diệt khuẩn

Hiện nay thương hiệu máy giặt nào có tính năng diệt khuẩn? – Đang là câu hỏi được nhiều gia đình quan tâm nhất hiện nay, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Cùng trung tâm sua may giat tai nha Da Nang Bách Khoa điểm danh một số dòng máy giặt có chức năng diệt khuẩn hiện nay nhé!

may giat moi

Điểm danh một số dòng máy giặt có tính năng diệt khuẩn

+ Thương hiệu Máy giặt LG FC1408S4W – 8.0 Kg

Máy giặt LG 8.0 Kg FC1408S4W được trang bị công nghệ hơi nước Spa steam giúp tiêu diệt vi rus, vi khuẩn vượt trội. Và công nghệ hơi nước Spa steam giúp tiêu diệt vi rus, vi khuẩn vượt trội. Cùng với đó là công nghệ giặt hơi nước giúp tiêu diệt đến 99.9% tác nhân gây dị ứng cho người dùng.

+ Thương hiệu máy giặt Panasonic 9kg NA-F90V5LMX

Dich vụ sua may giat Da Nang chia sẻ Máy giặt Panasonic 9kg NA-F90V5LMX có thiết kế sang trọng và hiện đại. Máy giặt có khối lượng lên đến 9kg vì vậy rất phù hợp với những gia đình có đông thành viên từ 6 người trở lên. Máy giặt sở hữu những tính năng vượt trội như:

– Công nghệ giặt nước nóng StainMaster+ giúp diệt khuẩn tận gốc, làm sạch mọi vết bẩn trên quần áo của bạn.

– Sở hữu mâm giặt 8 cánh tạo luồng nước mạnh mẽ.

+ Thương hiệu Máy giặt Electrolux EWF12022 – 10 kg

Máy giặt Electrolux EWF12022 được đánh giá là dòng máy giặt có khả năng diệt khuẩn vượt trội. Cùng các tính năng nổi bật khác như sở hữu hệ thống Jet Spray giúp làm sạch quần áo tối ưu cùng khả năng diệt khuẩn bằng hơi nước và bảo vệ làn da của bạn, giặt sạch vượt trội với công nghệ biến tần Inverter.

Tác giả: wp_148_congchautan

Comments

comments