Dịch vụ sửa máy giặt sanyo không quay tại nhà giá rẻ

Tuy đã vận dụng các kiến thức mà mình đac có nhưng máy giặt Sanyo vẫn không chịu quay mặc dù bảng điều khiển vẫn sáng đèn. Vào lúc này bạn nên tìm hiểu kĩ nguyên nhân chính xác gây ra hỏng hóc để có phương án khắc phục tốt nhất. Còn nếu bạn vẫn chưa tìm ra thì có thể kham bài viết dưới đây của các chuyên gia trung tâm sửa máy giặt tại quận Hải Châu Đà Nẵng để giúp máy giặt trở lại như mới nhé!

Biện pháp khắc phục máy giặt Sanyo không quay

Cách khắc phục lỗi lồng máy giặt Sanyo không quay

1.Số lượng quần áo quá tải

Nếu như bạn cố gắng nhồi nhét quần áo vào lồng máy giặt hoặc chăn, drap, mền khiến cho lồng máy giặt nghẹt cứng thì chúng không thể nào hoạt động được. Hãy lên kế hoạch giặt quần áo bằng máy giặt hợp lý, bảo đảm phù hợp với các khuyến cáo từ nhà sản xuất.

2. Dây curoa máy giặt bị hỏng

Dây curoa là bộ phận giúp cho lồng máy giặt hoạt động, sau một thời gian sử dụng nếu dây curoa gặp vấn đề hư hỏng thì việc lồng máy giặt không quay là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn có thể nhờ đén sự giúp đỡ của các kỹ thuật sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng thay thế dây curoa cho máy giặt, hoặc liên hệ tổng đài 0905.726.097

3.Cửa máy giặt chưa được đóng kín

Cửa máy giặt khi được đóng kín thì lồng máy giặt mới bắt đầu hoạt động. Nhà sản xuất đã cố tình làm như thế vì đây là lý do an toàn. Khi lồng máy giặt không quay, bạn hãy thử mở cửa máy giặt và đóng lại một cách cẩn thận sau đó khởi động lại máy giặt nhé.

4.Ngăn bột giặt chưa được đóng kín

Nếu lồng máy giặt không quay, hãy kiễm tra xem ngăn chứa bột giặt và nước xả có được đóng kín hay chưa. Đối với một số máy giặt thì khi ngăn chứa bột giặt chưa được đóng kín thì chúng cũng sẽ không hoạt động.

 

Tác giả: wp_148_congchautan

Comments

comments