Địa chỉ đào tạo kế toán tốt nhất cho người cần học nghiệp vụ kế toán

Không xin được việc do thiếu năng lực,không biết học nghiệp vụ kế toán ở đâu hiệu quả. Nếu chưa tìm được địa chỉ Đào tạo kế toán tốt nhất tại Hà Nội bạn hãy làm học ngay tại trung tâm kế toán Lê Ánh, một trong những cơ sở Đào tạo kế toán hàng đầu tại Hà Nội.

>>>xem thêm:Trung tâm dạy kế toán ngân hàng tốt tại Hà Nội

Để học kế toán hiệu quả bạn có thể tự học hoặc đi học tại những trung tâm kế toán. Trung tâm kế toán Lê Ánh được phân tích cao về chất lượng Đào tạo, có kỹ học viên làm học tại các lớp đào tạo kế toán từ nền tảng đến kế toán thuế kỹ.

Sự khác biệt tại kế toán Lê Ánh

Để được đánh giá là địa chỉ đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay trung tâm kế toán Lê Ánh đã chú trọng tạo nên sự khác biệt về chất lượng với những trung tâm khác về:

Chất lượng giảng viên: toàn bộ giáo viên tại kế toán Lê Ánh đều là kế toán trưởng trên 10 năm trình độ làm kế toán. Kế toán Lê Ánh là trung tâm duy nhất công khai CV và kinh nghiệm Đào tạo hành nghề của giáo viên để sinh viên có nhìn nhận chính xác nhất và đăng ký khóa đào tạo tương thích.

dia-chi-dao-tao-ke-toan-tot-nhat-ha-noi

Chính sách Đào tạo:

 • sinh viên làm học tại kế toán Lê Ánh được giúp trọn đời trong khi học và sau khi tốt nghiệp.
 • Là trung tâm duy nhất học viên có thể học thử trước không cần đóng chi phí. tâm thế học viên đóng lệ phí trước khi học sau 3 buổi học thử danh mục tiên không thể len lỏi khóa đào tạo sẽ được hoàn tiền 100% chi phí hoặc bảo lưu vào khóa đào tạo tiếp theo.
 • Không nhận Đào tạo chỉ vì cấp chứng chỉ kế toán, đảm bảo Giảng dạy học viên từ chưa vững gì tới nhuyền nhuyễn các kỹ năng kế toán.

Địa điểm, cơ sở vật chất: Trung tâm hiện có 2 cơ sơ sở tại 40 Vũ Phạm Hàm,Cầu Giấy và 347 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội cơ quan học vào các buổi tối trong tuần có đầy đủ thiết bị, thuận tiện đi lại cho sinh viên.

Các khóa học được Đào tạo tại kế toán Lê Ánh

địa chỉ Đào tạo kế toán tốt nhất có tường tận lớp học tương thích với nhu cầu và khả năng của sinh viên. Bạn có thể chọn đăng ký học

 • Khóa nguyên lý kế toán tạo nền cho người mớibắt đầu.
 • lớp đào tạo kế toán tổng tương thích thực hành cho người đã biết về kế toán
 • khóa học kế toán thuế kỹ với học viên có yêu cầu tìm hiểu kế toán thuế.
 • khóa học kế toán nghiệp vụ riêng: kế toán bán hàng, kế toán giá thành, kế toán hành chính sự nghiệp…

phương án Giảng dạy tại kế toán Lê Ánh

Bài giảng được thiết kế gắn liền vơi thực tế. Hơn 80% thời lượng thực hành, sinh viên được xâm nhập thực hành vào vấn đề kế toán với những kỹ năng, định khoản phát sinh xoay quanh tình hình tài chính và hoạt động kinh doanh của đơn vị.

 • thực tế trên tất cả chứng từ thực của công ty đang hoạt động.
 • Tìm hiểu về nguyên lý kế toán, các luật và văn bản luật ban hành gắn liền với nghiệp vụ kế toán giảm thiểu tối đa thực hiện sai do không biết luật.
 • phương án ghi chép xử lý số sách, ghi chép và tổng hợp lý chứng từ hoàn thành bút toán lưu sổ, trên file giấy và phần mềm kế toán Excel, Misa, Fast…
 • Học và sử dụng thành thạo phương tiện kế toán máy, các thủ thuật và nghiệp vụ xử lý kế toán nhanh.
 • Tìm hiểu quy trình tổ chức kế toán đơn vị giải pháp lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế và thuyết minh, giải trình sau báo cáo.
 • Các kỹ năng kế toán làm nhanh tình trạng cháy, nổ hỏng mất, viết sai hóa đơn thường gặp.
 • học viên được giảng viên trực tiếp dạy và chia sẽ các chuyên môn mềm khi làm việc với đồng nghiệp, đối tác, tổ chức thuế, công tác cơ quan kế toán và giải pháp xắp xếp vấn đề phù hợp.
 • học viên tốt nghiệp chưa đi làm được tư vấn thêm về phương pháp viết CV, trả lời phỏng vấn với nhà tuyển dụng. sinh viên tốt nghiệp lớp học kế toán tại Lê Ánh được trang bị đầy đủ kỹ năng và trình độ tương đương từ 6 tháng – 1 năm thao tác thực tế do được trải nghiệm với kỹ nghiệp vụ và được thực tế kỹ hơn là học lý thuyết.

phương án Giảng dạy hợp, nhiệt tình, gắn với thực tế là phương pháp để kế toán Lê Ánh thu hút ngày càng chuyên sâu sinh viên theo học và tìm được việc ngay khi tốt nghiệp. Đăng ký học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh là bạn đã chọn đúng địa chỉ đào tạo kế toán tốt nhất tại Hà Nội để nâng trình kế toán của mình.

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công !

Tác giả: wp_148_vuvansyhnht

Comments

comments

Call Now Button