Đi mua máy giặt nên thuộc lòng 3 điều sau

Máy giặt giống như một “cánh tay” trợ thủ đắc lực giúp bạn và gia đình có những bộ quần áo sạch sẽ, thơm tho. Vậy làm sao để chọn được một “cánh tay” giặt giũ hiệu quả và lại tiết kiệm cho bạn? Đây mới là vấn đề cốt lõi mà chúng ta cần quan tâm khi chọn mua cho gia đình một chiếc máy giặt. Cùng tìm hiểu cách để chọn mua máy giặt phù hợp, giá cả hợp lý trong bài viết sau đây của các chuyên gia sua may giat tai nha Da Nang nhé

mua may giat

Phừ hợp với túi tiền

Giá cả là vấn đề đầu tiên và tiên quyết trong việc chọn mua máy giặt phù hợp cho gia đình bạn. Hãy nắm rõ khả năng kinh tế của mình, đồng thời tham khảo trước trên mạng, ý kiến người thân, hoặc bạn có thể gọi tới hotline 0935.667.876 của sửa máy giặt tại Đà Nẵng và tư vấn về các loại máy giặt tốt nhất, được yêu thích nhất trong vòng khoảng giá bạn có thể chấp nhận được. Hãy chỉ tham khảo trong khoảng giá đó, hoặc xê dịch một hai trăm ngàn đồng, đừng phá vỡ giới hạn kinh tế, vì thực chất, các loại chương trình giặt và độ bền của chiếc máy còn tùy thuộc vào sinh hoạt thực tế và thói quen sử dụng của gia đình bạn.

Kiểu dáng bên ngoài

Hãy kiểm tra kĩ càng thiết kế của chiếc máy ngay tại cửa hàng. Tuy chiếc máy có thể có nhiều chế độ giặt, tuy nhiên, bạn nên chú ý rằng bảng điều khiển, các nút bấm có dễ sử dụng, thân thiện với người dùng hay không, các loại tính năng giặt giũ có thể kết hợp tốt, phù hợp với thói quen sử dụng máy giặt của gia đình bạn hay không.

Số kg khối lượng quần áo

Hãy tính toán số lượng người, số lượng đồ giặt, nhu cầu giặt giũ và thói quen sinh hoạt để có thể chọn mua chiếc máy giặt có công suất hợp lí. Không nên mua chiếc máy giặt có công suất lớn hơn quá nhiều so với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, vì nếu giặt ít đồ sẽ dẫn tới việc tâm máy bị nghiêng lệch thường xuyên, lại tốn điện nước. Nhưng nếu mua chiếc máy có công suất nhỏ, điều này sẽ dẫn đến việc máy giặt sẽ bị quá tải mỗi khi sử dụng, gây ra ảnh hưởng lâu dài không tốt đến chiếc máy.

Tác giả: wp_148_congchautan

Comments

comments