Dây chuyền lọc nước cao cấp của mỹ

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình composite van cơ 1000 lít/h sử dụng công nghệ xử lý nước cao cấp từ Mỹ , sản phẩm được lắp đặt và phân phối Bởi công ty việt an , đơn vị hàng đầu trong vĩnh vực sản xuất xử lý nước lọc tinh khu vực Đông Nam Á .
hiện tại , Với việc môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm lớn 1 cách hệ trọng , từ việc xả lọc nước rác thải ngày 1 tăng của các nhà sản phẩm công nghiệp, sẽ khiến nguồn nuoc đang dùng có xu hướng suy giảm về chất lượng. Nếu không biết mà vẫn sử dụng những nguồn lọc nước này, sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe của người dùng. Tệ hơn là mắc các bệnh nan y, khó chữa.
Với các tính năng đặc biệt, sản phẩm xử lý xử lý nước đến từ công ty vinaro sẽ giúp người dùng an tâm , khi sử dụng các nguồn xử lý nước tự nhiên đã thông qua xử lý .
Đánh báo giá ưu điểm nổi bật của dây chuyền lọc loc nuoc tinh khiết đóng bình composite 1000l/h:
bảng giá thành của hệ thống tốt, thông thường thấp hơn khoảng 12 – 15% bảng giá thị trường.
Kết cấu chặt chẽ, không có hiện tượng rỉ lọc nước từ các đường ống dẫn, nếu sử dụng lâu ngày.
vì sản phẩm có thiết kế Phần Lớn bằng vật liệu tổng hợp composite, nên thiết bị khá là nhẹ – bảng giá thành cũng rẻ hơn “dây chuyền lọc loc nuoc bằng inox công suất 1000l/h”.
Mức giá của dây chuyền lọc xu ly nuoc đóng bình 1000l/h.
Với mức bảng giá 109 triệu cho hệ thống sử dụng auto van và chỉ 99 triệu để sở hữu cho vật liệu lọc nuoc tinh khiết composite van cơ.
Đi kèm với dây chuyền lọc nuoc composite 1000l là những chính sách ưu đãi hấp dẫn, mà công ty lọc nước việt an dành tặng cho quý khách hàng.
Chính sách khi mua dây chuyền lọc xử lý nước tinh khiết composite 1000l:
hỗ trợ hỗ trợ miễn phí và tặng gói bảo dưỡng hệ thống trong thời gian 1.5 năm
Sau 1 thời gian sử dụng, quý khách hàng có nhu cầu thay bình lọc, công ty loc nuoc viet an sẽ tư vấn thay và miễn phí tiền công vận chuyển
Đối với nguồn nuoc có mức độ ôi nhiễm cao, chúng tôi sẽ hỗ trợ và lắp đặt thêm mạng lưới tiền lọc với thành phần chính là cát vàng, cát đen, cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan, và sỏi.
Miễn phí lắp đặt và thấc mắc sử dụng 24/7 cho mọi khách hàng

Tác giả: wp_148_locnuocvietan

Comments

comments

Call Now Button