Đánh mức giá BlackBerry Passport cả 2 thiết kế kiểu pearl rất đẹp, mức giá rất rẻ

BlackBerry 10 passport chiếc điện thoại cao cấp dành cho người sở hữu tiền của Rim cấu hình khủng đi liền với làm đình cao bởi Porsche Design. Vẫn giữ truyền thống của Blackberry 9981 Porsche mẫu điện thoại mới của Rim BlackBerry passport được sản xuất bời hãng oto lừng danh thế giới Porsche. máy thiết kế bằng nguyên liệu hạng sang nguyên khối cùng phím bấm thiết kế bằng thép sáng mức tiền. vỏ thiết bị bằng vật liệu da hợp nhất tinh tế cùng cacbon như các mẫu xe huyền thoại của Porsche.

>> Trong số bất kể sản phẩm Porsche Design được nhiều người sử dụng khá ấn tượng đó là điện thoại blackberry passport đây là một trong các sản phẩm cảm ứng cùng sản xuất tương đối thú vị. Điện thoại passport được thiết kế bởi porsche với kiểu dáng thay đổi sau bản p’9981 điều này đã thú hút khá nhiều BBers, ở Việt Nam passport mức giá tương đối cao.

Làm máy được người yêu thích BB đánh mức giá là giống với một chiếc Z10 được nhét trong duy nhất khung vỏ bọc từ thép và da do Porsche Design sản xuất. chính vật liệu cao cấp cùng với quá trình Design tinh xảo đã cho Lên kệ một chiếc máy rất đẹp và đẳng cấp.phụ tùng đi đi kèm thiết bị chỉ sở hữu các thành phần đơn giản như sạc, dây kết hợp, tai nghe, sách hướng dẫn tuy nhiên được

Blackberry-Passport-cu-fullbox

BlackBerry đựng trong chiếc hộp khá quy mô rộng để tăng độ phong cách cho điện thoại di động này. đặc biệt phụ tùng sở hữu đến 3 cục sạc theo tất cả chuẩn khác nhau cho nhiều cửa hàng bao gồm sạc hai chân và ba chân.Phần khung ngoài của passport được Porsche Design dùng vật liệu hợp kim không gỉ kèm da từ Ý. các vật liệu này sẽ khiến người sử dụng có cảm nhận rất thật tay khi sử dụng thiết bị, duy nhất là lớp da mặt sau. trang bị lẽ nguyên liệu mà hãng sử dụng khi thiết kế được chọn lọc cẩn thận và Hơn thế nữa chất liệu này càng khẳng định tính cao cấp của thiết kế.

>> So cùng thiết kế từ trước tới nay thì passport đã thay đổi bộ phận không nhỏ, hầu hết dòng thiết bị xách tay được nhập về để cung ứng nhu cầu khách hàng blackBerry. bên cạnh đó những thành phẩm giá blackberry passport cũ này cũng sở hữu nhiều lỗi cần xử ký khi dùng khiến bạn gặp lo sợ, điều này cũng sẽ khiến nhiều quý khách hàng thắc mắc.

Sản xuất máy được khách hàng đánh giá mua là tương tự như một chiếc Z10

Không chỉ phần khung máy mà các chi tiết dù rất nhỏ toàn bộ được thiết kế hết sức tinh xảo và tỉ mỉ. Ở phần dưới thiết bị, Porsche Design vát đuôi máy để cho điểm nhấn so với phần phía trên là một đường thẳng đơn thuần.mặt trước của thiết bị hoàn toàn không có nút bấm, logo BlackBerry nằm ở dưới trong khi đó logo Porsche Design được khắc laser chìm trên miếng kim loại bên trên đỉnh. Miếng da lớn ở phía sau được in chìm logo chùm dâu và cụm camera ngay trên đỉnh trong đó máy ảnh, đèn flash cùng chữ passport to và rõ ràng.kích thước của passport tương đương với Z10 nên khá dễ cầm tay. Phần mềm của thiết bị cũng giống với Z10 là chạy BB10.

Blackberry-Passport-thiet-ke

Cấu hình tương tự như Z10

Màn hình cảm ứng của BlackBerry passport lớn rộng lớn  4″2 và có khả năng hiện thị 1280 x 768 pixel, CPU hai nhân 1.5GHz, RAM 2GB, chạy hệ điều hành BB10. nhiều bạn Nhận xét đây chỉ là bản phóng lớn của Z10 bởi trong cấu hình của nó không sở hữu sự đổi mới nhiều tuy nhiên hiệu năng mà nó đem đến trang bị lẽ to hơn Z10.Sự đổi mới to nhất trong mẫu điện thoại này là bộ nhớ trong được nâng cấp lên 64GB trợ giúp người yêu thích BB lưu trữ được nhiều hơn.ngoài ra máy cũng trợ giúp hầu hết kết nối như LTE, NFC

>> Giải pháp thế giới blackberry được lựa chọn cho tất cả trục trặc chết màn hình cảm ứng, chết cảm ứng, hư hỏng màn hình mặt kính, chết đèn màn hình. Đó là những trục trặc không hề ít gặp, nó được làm với viền hợp kim bảo vệ màn hình những không thể tránh được khó khăn về màn hình passport

Máy ảnh cho chất lượng hình ảnh đẹp

Trong khi tất cả các hãng điện thoại đang cập nhật khả năng hiện thị máy ảnh của chính mình lên rất to thì máy ảnh của BlackBerry passport vẫn là 8MP. nhưng bền bỉ ảnh good, ảnh sắc nét, chân thực, sống động.

Tác giả: wp_148_sudoteam

Comments

comments

Call Now Button