Cư dân Căn hộ Sunwah Pearl Saigon tận hưởng môi trường trong lành gần thiên nhiên

Khu căn hộ sunwah pearl khẳng định một khu căn hộ cấp cao chất lượng vượt trội cho người hưởng dụng . Căn hộ căn hộ New City xây dựng tại đường đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 quận Bình Thạnh đông Sài Gòn được xây bởi công ty Sunwah Group tiêu chuẩn tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Hãy rút ra kết luận những ưu điểm của căn hộ đẳng cấp dự án Sunwah Pearl.

can ho sunwah pearl

Tại dự án Sunwah Pearl anh chị em dễ dàng di chuyển đến địa điểm tại kế cạnh bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. chúng ta mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. khía cạnh khác căn hộ New City có ga metro tuyến số 1 lưu thông ngang qua, trung tâm thương nghiệp , giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn.

Không gian căn hộ https://giakhanhland.vn/can-ho-sun-wah-pearl-tien-ich-thanh-thoi-dau-tu-vuot-troi/ thiêt kế hiện đại và hợp lý Dự án Sunwah Pearl hài lòng quý khách tại nơi đây. đa số tòa tháp tại dự án đều được qui hoạch có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp.

Căn hộ New City trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tiếp với trung tâm thương nghiệp hành chính mới của thành thị .

Là một trong một vài khu căn hộ cấp cao có mảng xanh bao quanh tại Tp Hồ Chí Minh. Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối thiết kế hiện đại và nghệ thuật tạo hình ảnh cảnh quan, Dự án Sunwah Pearl sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố và được đánh giá cả là một thành phố xanh tràn trề nhựa sống, yên tĩnh và tốt lành.

Quý vị chỉ cần đến quầy lễ tân dự án Sunwah Pearl, đội ngũ nhân viên profesional của tất thẩy chúng tôi sẽ phục vụ đề nghị của Quý vị một phương pháp chu đáo từ việc nhận bưu phẩm, thư báo cho đến những loại hàng hóa được bàn giao khác…

Bảng giá và tiến độ chi trả căn hộ Sunwah Pearl đang được CDT lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra phân khúc . Vui lòng cập Nhật Bản ngay khi có công bố chính thưc từ CĐT căn hộ Sunwah Pearl.

CĐT Dự án Sunwah Pearl không ngừng nghỉ tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. liên lạc : Bộ phận nâng niu và hỗ trợ thông tin khách 090319286

Tác giả: wp_148_giakhanhland.vn

Comments

comments