Công nghệ GREATWAVES trên máy giặt lồng ngang Toshiba

Công nghệ GREATWAVES trên máy giặt lồng ngang Toshiba là gì mà có thể giặt sạch mọi vết bẩn cứng đầu nhưng vẫn có thể tiết kiệm điện năng hiệu quả? Hãy cùng dịch vụ sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Công nghệ GREATWAVES là gì?

Công nghệ GREATWAVE trên máy giặt Toshiba được biết đến với tên gọi “Sức mạnh siêu sóng” là một công nghệ được tích hợp 3 trong 1 bao gồm:

  • Flush Waves – Tạo sóng nước cực mạnh.
  • Real Inverter  Động cơ BLDC (động cơ không chổi than) tiên tiến, hoạt động mạnh mẽ, vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng.
  • Color care – Giặt lạnh, tiết kiệm điện, giảm phai màu.

Flush Waves

Là sự kết hợp giữa lồng giặt bằng thép không gỉ hình ngôi sao pha lê  thanh tạo sóng Paddle kích thước lớn, mô phỏng theo hình dạng ván giặt, Flush Waves giúp máy giặt tạo ra luồng nước như những cơn sóng mạnh mẽ, đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu (ngay cả với quần áo dày và nặng), nhưng vẫn chăm sóc êm dịu cho sợi vải, đảm bảo quần áo luôn được bền đẹp như mới.

Real Inverter

sua may giat tai Da Nang cho hay Công nghệ Real Inverter với động cơ BLDC (động cơ không chổi than) tiên tiến, giúp cho máy giặt được vận hành yên tĩnh, tiết kiệm năng lượng và bền bỉ hơn với thời gian. Đi cùng công nghệ Inverter, máy giặt còn có khả năng vận hành ổn định, giảm hao phí điện năng, hạn chế tối đa chi phí điện hàng tháng cho gia đình.

Không chỉ vậy, Real Inverter còn được trang bị bộ cảm biến thông minh có thể đo được tốc độ của dòng nước, khối lượng đồ giặt và tự động điều chỉnh tốc độ vòng quay nhằm lựa chọn chương trình giặt phù hợp nhất, nâng cao hiệu quả giặt tẩy cho bạn.

Color Care

Là một công nghệ tiết kiệm điện và giữ màu hiệu quả cho quần áo, sử dụng nước lạnh trong quá trình giặt giũ. Mặc dù vậy, Color Care vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch mọi vết bẩn, cặn bột giặt ngang với nước nóng 40 độ C, chăm sóc an toàn cho làn da người sử dụng mà vẫn tránh được việc lãng phí lên đến 70% điện năng so với giặt nước nóng.

Tác giả: wp_148_congchautan

Comments

comments