Có phải phụ nữ nghiện chuyện ấy hơn nam giới?

Thuocnampqa.com – Những mối quan hệ hiện nay thì SEX không thể thiếu trong phòng the của mỗi cặp vợ chồng nó là những yếu tố cực kì quan trọng với việc giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.

Với mỗi cặp vợ chồng thì nên tìm hiểu kĩ. Nam giới thường bộc lộ rõ cảnh nghiện SEX của mình thì nữ giới thường e thẹn kín đáo hơn. Tính cách của chị em phụ nữ thường khá rõ ràng vì những hành vi của chị em “ Hoàn cảnh có vấn đề “ .

image002(1)

Điều gì khiến phụ nữ để ý “ Cậu bé “ đầu tiên :

“ Điểm thu hút ánh mắt của đàn ông trên cơ thể nữ giới “ chính là phần ngực của người khác giới thật là ngạc nhiên phải không các bạn. Tuy nhiên điều mà làm chúng ta ngạc nhiên là phụ nữ có ánh mạnh bạo dạn hơn so với đàn ông.

Theo nghiên cứu ở trung tâm khoa học thần kinh của CANADA cho biết rằng : Nếu phụ nữ ngắm nhìn các chàng trai ở ngoài bãi biển thì chị em thường nhìn chỗ nhạy cảm của đàn ông đầu tiên. Tốc độ ngắm nhìn đó còn nhanh hơn tốc độ đảo mắt của nam giới xuống vùng nhạy cảm của họ.

Điều này đã được các nhà khoa học giải thích rằng đây là phản ứng tự nhiên của nữ giới. Đặc biệt là khi chị em trong thời kì rụng trứng khi đó họ sẽ có nhu cầu sinh dục cao hơn “ chỗ ấy “ của anh em.

Ví dụ khi đàn ông mặc quần chip được khảo sát với nữ giới thì đa số các nàng sẽ liếc đến “ Vùng tam giác “ đầu tiên thay vì phải ngắm khuôn mặt hay cơ bắp nở nang, cơ bụng sáu múi.

Các nàng thiếu tự tin vào ngoại hình.

Thao các chuyên gia tâm lý về nhu cầu sinh lý của chị em thì cứ trên 2.000 nữ giới thì 84,5 % sẽ mất tự tin với ngoại hình của mình.

Mặc dù đã bộc lộ tính cách và nhu cầu muốn SEX của mình nhưng chị em phụ nữ rất mất tự tin về bản thân khi có các chàng và các nàng trong cuộc yêu đó .

Phụ nữ rất thích vuốt ve bờ vai rộng:

Bờ vai săn chắc , lực lưỡng của nam giới thường làm nữ giới bị cuốn hút trong cuộc yêu bở bờ vai là biểu tượng của sự mạnh mẽ , nam tính đồng thời tạo cho phụ nữ cảm giác về một người đàn ông với sinh lực dồi dào . Khi chị em phụ nữ trườn tay qua những bờ vai rộng thì phụ nữ thường sẽ có phấn khích khó tả . Chị em còn thích mát xa vùng vai cho bạn trai của mình.

yeu sinh ly ở đàn ông an toàn nhanh chóng

Đọc thêm

>> cách làm tình lâu ra ở nam giới

Đối với nam giới bị yếu sinh thường tìm phổ biến cách chữa trị sao cho nhanh nhất nhưng nhanh thì phải đi kèm với an toàn. Theo Bác sỹ Lê Thế Hải, PQA Mật Nhân so với các sản phẩm trên thị trường là có Mật nhân vàng và Mật nhân đỏ: mật nhân vàng giúp cân bằng âm dương, mật nhân đỏ giúp tăng cường sinh lực. Mật nhân vàng (lọ 100 viên): ngày uống 4 viên chia 2 lần vào sáng và trưa, Mật nhân đỏ (lọ 50 viên) ngày uống 2 viên vào buổi tối. Mỗi đợt sử dụng từ 1- 2 tháng, trường hợp uống chưa đủ thời gian đã tăng cường được khả năng sinh lý thì nên nên dùng đủ từ 1- 2 tháng, để đại bổ thận khí, luôn luôn tự tin. }}

 

Tác giả: wp_148_buidangcongpqa

Comments

comments