Có nên mua Xiaomi Redmi Note 3 tại thời điểm hiện tại

Xin chào người mua , trên tay mình hiện giờ đang là chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 , cái điện thoại đang rất hot ở thời điểm bây giờ . Phiên bản trên tay mình là phiên bản bộ nhớ trong 16Gb, ram 2Gb. Và hôm nay mình sẽ mở hộp nhanh loại điện thoại này để xem bên trong mặt mũi của nó như thế nào.

Mở hộp đánh giá khía cạnh Xiaomi Redmi Note 3 RAM 3GB – Bộ nhớ 32GB

Mở hộp ra chúng ta sẽ mang một dòng Xiaomi Redmi Note 3 phiên bản màu gold, vô cùng đẹp, ngày nay mình sẽ bỏ dòng máy này qua 1 bên xem bên trong nóvới những cái

  • Chúng ta sẽ sở hữu một tập sách hướng dẫn tiêu dùng ,
  • một củ sạc điện áp 5V – 2A theo nhà cung cấp thì máy hỗ trợ kỹ thuật sạc nhanh. Tuy nhiên củ sạc này bắt buộc là củ sạc nhanh hay ko thìsắp tới bên mình sẽ bài test để kiểm chứng.
  • một cáp sạc chuẩn micro usb
  • Hoàn toàn không sở hữu tai nghe. Vậy là phụ kiện của máy chỉ vậy.

Mở hộp Xiaomi Redmi Note 3 RAM 3GB - Bộ nhớ 32GB

bây giờ thì mình sẽ bật dòng máy này lên xem bên trong nó như thế nào. Trong giai đoạn máy khởi động lên thì mình sẽ kể qua về kiểu dáng của nó. Máy với bộ khung kim dòng rất sang trọng và cứng cáp , màu gold nhìn rất đẹp

Dải loa và Logo của Xiaomi Redmi Note 3

Nhìn qua màn hình của máy trông khá là đẹp. Máy sỡ hữu màn hình ips LCD 5,5 inch độ phân giải full hd, và theo nhà cung ứng thì họ đã đồ vật thêm cho loạimáy này kỹ thuật màn hình mới Xiaomi Sunligt Display. Góc nhìn màn hình cũng vô cùng rẻ , nghiêng các góc đều không thấy thay đổi màu sắc.

Xiaomi Redmi Note 3 và cụm cảm biến vân tay

Điểm qua về cấu hình thì máy đang với con chip Helio X10 64 bit, Ram 2Gb, bộ nhớ trong 16Gb, pin 4000mAh. Vậy là mình vừa mới mở hộp chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 3. các bạn với câu hỏi gì về dòng điện thoại này thì hãy cmt ở phía dưới video để cho mình biết. Và bật mí cho các bạn , ngay sau video này sẽ là 1 video tiếp theo về mẫu điện thoại này, rất mong người mua đừng rời mắt khỏi kênh của MobileCity. Xin chào và hẹn gặp lại quý khách trong video tiếp theo.

Sản phẩm liên quan sắp ra mắt

 

 

Tác giả: wp_148_sondk89

Comments

comments