Có nên mua Samsung Galaxy Note 3 cũ

Tại thời điểm ra mắt Samsung Galaxy Note 3 đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường công nghệ khi có cấu hình khủng, tuy nhiên với giá thành cao thì việc sở hữu chiếc điện thoại này không phải là ai cũng đủ khả năng.Do vậy, khi đến các cửa hàng bán lẻ không ít khách hàng được tư vấn chọn mua Note 3 đã qua sử dụng, tuy nhiên nhiều người tỏ ra ái ngại về chất lượng thực sự của sản phẩm này. Vậy có nên mua Samsung Galaxy Note 3 cũ.

Samsung Galaxy Note 3 cũ sở hữu ngoại hình như mới đến 98-99%

Kiểm tra các chức năng của Samsung Note 3 cũ

Samsung Galaxy Note 3 cũ là hàng xách tay Hàn Quốc đã qua sử dụng. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm cũ ở Mobilecity đều đảm bảo hình thức máy lên tới 98-99%. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng Samsung Galaxy Note 3 cũ có ngoại hình không thua kém gì máy mới.

Máy sở hữu màn hình 5.7 inch cùng mặt sau giả da, viền kim loại bao quanh máy được vát thành những đường dọc tinh xảo giống như một cuốn sổ tay được gấp lại cho người dùng cảm giác thoải mái, chắc tay khi cầm.

Hình thức của Note 3 cũ xách tay như thế nào?

Cấu hình cao cho hiệu năng mạnh mẽ

Tính năng đặc biệt nhất của Samsung Galaxy Note 3 là bút S- Pen đa tài giúp mọi thao tác trên Note 3 chuyên nghiệp và tiện lợi: ghi chú như bút thật, chụp màn hình, tìm kiếm nâng cao, mở nhiều cửa sổ cùng 1 lúc.

Galaxy Note 3 được trang bị một cấu hình rất mạnh với chip xử lý lõi tứ Snapdragon 800 MSM8974 2.3 GHz của Qualcomm. Tuy nhiên, theo những thông tin từ phía nhà sản xuất, sẽ có 2 phiên bản cấu hình của máy được phát hành, phiên bản tích hợp công nghệ 4G LTE sẽ sử dụng chip Snapdragon 800 2.3 GHz như đã nói ở trên, trong khi đó phiên bản chỉ có 3G lại có vẻ được hưởng lợi nhiều hơn khi sử dụng chip Octa 5 1.9 GHz.

Với những gì được nhà sản xuất trang bị, Samsung Galaxy Note 3 cũ thực sự là sản phẩm đáng để bạn bỏ túi. Nếu bạn muốn trải nghiệm Samsung Galaxy Note 3 cũ cũng như nhận sự tư vấn chuyên nghiệp của nhân viên chăm sóc khách hàng, Mobilecity ở 120 Thái Hà là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm quý khách vui òng liên hệ số hotline: 0969.120.120 của MobileCity để được giải đáp.

Theo Mobilecity

Tác giả: wp_148_sondk89

Comments

comments

Call Now Button