Có nên chọn quần áo cho bé phù hợp cung mệnh hay không?

Áp dụng phong thủy vào cuộc sống hàng ngày là một trong những cách giúp con người cân bằng và hài hòa với thiên nhiên. Qua cách ăn mặc, qua từng bộ quần áo cho bé hợp phong thủy, bé nhà mẹ sẽ có được sự thư thái, thoải mái. Tìm hiểu về phong thủy để mặc cho con những bộ shop quần áo trẻ em tại hà nội quần áo trẻ em hợp thời trang lại hợp phong thủy là điều các mẹ nên làm. Đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm chọn cho bé quần áo trẻ em hợp cung mệnh phong thủy.

 

quần áo dành cho bé

Cung mệnh của bé được xác định theo ngày tháng năm sinh âm lịch của bé. Có 5 cung mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tạo thành một vòng sao các nguyên tố cấu thành vạn vật. Đối với các bé thuộc mệnh Kim, màu sắc của những bộ quần áo trẻ em đại diện cho cung mệnh này là màu vàng kim, màu bạch kim. Những bộ quần áo cho bé có sắc màu của mệnh Thổ: cam, nâu cũng rất hợp với bé vì Thổ sinh Kim.

 

Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là những cung mệnh mà hầu như ai cũng biết đến. Chọn quần áo cho bé gái,quần áo cho bé trai với những màu sắc và độ tương thích vừa phù hợp với bé lại hợp với cung mệnh là điều tương đối đơn giản nếu các mẹ biết những điều sau: Nếu thuộc mệnh Hỏa: chọn màu sắc quần áo mang sắc tím, đỏ: Mệnh Mộc nên chọn màu xanh vì đó luôn luôn là màu của bản mệnh này. Mệnh Thủy nên chọn màu đen hoặc xanh biển vì phù hợp với cung mệnh, nước có màu xanh. Ngoài ra, các mẹ cũng có thể phối hợp các màu sắc quần áo bé trai 3 tuổi với nhau sao cho bé có những bộ quần áo đa dạng màu sắc và có những nét đặc biệt nhất từ cung mệnh của bé.

 

thời trang cho bé gái

Tuy chọn cho bé những bộ quần áo phù hợp với cung mệnh của bé là rất tốt và phù hợp với sở thích của bé nhưng bạn cũng nên chú ý tới những màu sắc tương khắc của các cung như Hỏa và cung Thủy, màu của cung Mộc và Thổ. Nếu chọn những màu sắc khắc nhau như thế sẽ không mang lại cho bé sự tốt đẹp nhất về sức khỏe cũng như sự năng động cho bé. Nên phối màu cho hợp với cung mệnh của bé giúp bé nhà bạn có thể chóng lớn cũng như tăng trưởng phát triển được tốt nhất.

Xu hướng tìm kiếm:

  • thời trang trẻ em gái 10 tuổi

  • thời trang dành cho bé gái 12 tuổi

  • thoi trang cho be gai 9 tuoi

  •  thời trang cho bé gái 3 tuổi
  • quần áo cho bé gái 3 tuổi

  • quần áo bé gái 8 tuổi

  • quần áo cho bé gái 9 tuổi

  • shop quần áo cho bé gái
Tác giả: wp_148_quochung2912

Comments

comments

Call Now Button