Có doanh thu thuê 7%/năm ngay ngày nhận nhà khi mua căn hộ Azura Đà Nẵng

Tọa lạc ngay bên bờ sông Hàn thơ mộng và cây cầu đặc trưng của thành phố Đà Nẵng, từ dự án Azura, chỉ 2 phút là đến trung tâm thành phố, 5 phút đến bãi biển Phạm Văn Đồng, 5 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, 25 phút đến phố cổ Hội An… Azura hứa hẹn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Azura được xây dựng với sự thấu cảm của phong cách sống đỉnh cao với mong muốn mang đến cho cư dân một trải nghiệm tuyệt vời của cuộc sống trong mơ.Tôi đang cần bán Kiot hh3 linh đàm với giá thị trường nhà đất hiện nay

Azura – Tư duy sáng tạo, sống đẳng cấp

Tòa căn hộ Azura cao 34 tầng, gồm 225 căn hộ cao cấp được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới, mỗi căn hộ đều mang nét sang trọng đến từng góc độ với các trang thiết bị cao cấp và độc quyền.

Azura đáp ứng cả 3 yếu tố quan trọng hàng đầu của một dự án bất động sản, chất lượng, vị trí và điều khoản thanh toán linh hoạt.

 
Hình ảnh thực tế tòa nhà

Mua nhà, có ngay doanh thu thuê 7%/năm

Trong tháng 1/2015 này, chủ đầu tư Azura giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt: “Có doanh thu thuê 7%/năm ngay ngày nhận nhà”.

Theo đó, chủ đầu tư sẽ bán căn đang cho chuyên gia thuê, tặng gói nội thất cao cấp của căn có trị giá từ VND 173 – 263 triệu, và chuyển hợp đồng đang cho thuê với lợi nhuận 7%/năm cho bên mua.

 
Hình ảnh thực tế nội thất căn hộ

Đây là cơ hội dành cho nhà đầu tư mua nhà, nhận bàn giao là có doanh thu ngay, đảm bảo tái tạo nguồn vốn đầu tư và tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Thoải mái nghỉ ngơi trong khi tài sản vẫn sinh lời, còn gì tuyệt hơn!

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn này chỉ áp dụng trong tháng 1/2015 với 02 căn đang có hợp đồng thuê, cụ thể chi tiết trong bảng sau (click vào hình để xem rõ hơn):

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Hotline: 0947 906 888/ 0912 066 571

Email: sales@azura.com.vn

(Theo Azura)

Comments

comments