Chuyên cho thuê xe có lái giá rẻ

Xe Honda Civic hay Toyota Vios hay Toyota Altis và xe mercedes Innova trọn gói 1.000 – 1.100 USD/tháng, Km vượt trội 4.000 VNĐ/km, ngoài giờ giá 50.000 VNĐ/giờ.
Báo giá thuê xe theo tháng
xe đáp ứng đi nội thành  dưới 100km, thời gian 8 tiếng Call
xe đáp ứng theo lịch trình dưới 100km, thời gian 10 tiếng/ngày Call
xe ô tô đáp ứng theo lộ trình từ 100-150km, hạn cho thuê 10 tiếng/ngày Call
xe ô tô đáp ứng theo lộ trình từ 150-200km, hạn cho thuê 10 tiếng/ngày Call
xe ô tô đáp ứng theo lộ trình trên 200km, thời gian 12 tiếng/ngày Call
xe phục vụ đón tiễn phi trường  hạn sử dụng 3 tiếng Call
Đội xe chúng tôi – trung tâm TNHH MTV Vận tải & khám phá Bắc Hà (Cty CP Ford Thăng Long) sản xuất từ năm 1998, tiền thân là đoàn xe ô tô 32 chuyên đáp ứng thuê xe du lịch 4 chỗ các đoàn khách của chính phủ. Sau 14 năm không ngừng phát triển, đến nay Bắc Hà đã khẳng định là một trong những nhà cung cấp vận tải hành quý đối tác của công ty đầu tại thành phố Hà Nội.
Với số lượng trên 100 đầu xe đủ mẫu mã cùng đội ngũ nhân viên quản lý và đội ngũ tài xế chuyên nghiệp chúng tôi đã cung cấp và thỏa mãn tốt nhất mọi mong muốn về dịch vụ vận tải khách. Phương châm đáp ứng của Bắc Hà là “Sự tin tưởng của quý đối tác của công ty chính là hiệu quả của hoạt động khai thác của doanh nghiệp”. Vì vậy mà trong những năm qua quý đối tác của công ty luôn tự tìm đến chúng tôi như một sự đảm bảo. Song không phải vì vậy mà chúng tôi lơ là mà từng cán bộ, công nhân viên của Bắc Hà luôn nỗ lực để xứng với câu: “Hữu xạ tự nhiên hương”  khách hàng đã đặt cho

cho thuê xe có lái an toàn, giá rẻ

Chú ý quý đối tác của công ty khi thuê xe đi chơi 29 chỗ tại Hà Nội của xí nghiệp Phú Thành  như sau:
-chi phí thuê xe ô tô du lịch 29 chỗ do chúng tôi cung cấp đã bao gồm: Phí xăng xe ô tô, cầu đường, lương tài xế, bảo hiểm.
-Giá thuê xe 29 chỗ Huyndai County có thể thay đổi tùy vào thời điểm.
-Giá cho thuê xe có lái do Bắc Hà cung cấp chưa bao gồm Thuế VAT và chi phí phát sinh ngoài chương trình.
-Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến văn phòng của Phu Thanh Trans để được hướng dẫn và bảng giá chính xác nhất, yêu cầu của quý đối tác của công ty.
2. Xe ford Transit vừa được sản xuất 2009 trọn gói 1.195 USD/tháng, Km vượt trội 4.500 VNĐ/km, ngoài giờ giá 50.000 VNĐ/giờ.

Ghi chú:
– Giá trên đã gồm: xăng dầu, lái xe
– Giá trên làm việc 26 ngày/tháng (Nghỉ thứ 7, CN và các ngày lễ, Tết )
– Ngày cuối tuần nếu dùng trong xe ô tô tính 150%, ngày lễ, Tết tính 200%)
– 1 Tháng dùng trong 2600Km
– Các ngày làm việc trong giờ hành chính (08 tiếng từ 07h30 – 17h30 hàng ngày), có thể điều chỉnh để thích hợp với yêu cầu của quý khách.
– Giá trên áp dụng cho các tuyến điểm vùng Đồng Bằng, vùng núi cộng bổ xung 20%.
– Giá trên có thể thay đổi khi giá tiền dầu tăng.
– Giá trên chưa gồm: Cầu phà, bến bãi, ăn nghỉ của tài xế, phí lưu đêm (nếu đi tỉnh và lưu đêm ở lại), chi phí phát sinh (nếu có) và Thuế VAT 5%. Tất cả đều có trong hợp đồng thuê xe và được cung cấp đến tận tay khác hàng. Để quý khách có được một trong những giấy tờ quan trọng nhất.

Comments

comments