Chữa bệnh gút bằng thuốc nam

Thuốc nam cho công dụng từ từ chứ chẳng thể “uống ngày trước, ngày sau lành bệnh” thành thử hưởng thụ người bị cần phải bền chí chữa bệnh gút bằng thuốc nam. thường nhật người dính uống thuốc trong vòng 1 – 2 tháng sẽ cho kết quả khả quan như vận động thuộc cấp ít đau, khớp xương không bị sưng tấy.

Điều phải cần chú mục đối với bệnh nhân chữa trị gout là tuyệt đối kiêng đề phòng những thức ăn như giết thịt chó (thịt cầy), đồ hải sản, thịt đỏ (như giết bò) và nội tạng động vật bởi những thực phẩm này mang hàm lượng đạm cao, gây khả năng mắc bệnh. Thay vào đó người bệnh cho nên ăn nhiều rau quả, phát triển uống nước và vận động nhẹ tuỳ theo sức khoẻ bản thân để huyết khí lưu thông thường nhật.

nếu có điều kiện người bệnh có thể cấu kết thêm dieu tri gut bằng cách thức châm cứu, mát xa các huyệt đạo vì những hình thức giúp đỡ này sẽ có tính năng điều chỉnh khí huyết, xẻ huyết, từ đó ắt bệnh tật sẽ tự nhiên dù vậy thuyên giảm.

Nói về ưu điểm của biện pháp chua benh gut bằng 12 loại thảo dược này là thuoc chua gouthoàn toàn không cho vai trò phụ, hiệu quả chữa trị tuy “chậm nhưng mà chắc”. Đó là chưa kể đến lợi ích kinh tế do không phải ai đều có đủ điều kiện mua những loại thuốc chữa gout Tây y vốn rất đắt đỏ.

Bài thuốc nam chữa bệnh gút

Nguyên liệu:

– Bạch thược: hỗ trợ thư cân, dưỡng huyết

– Ma hoàng: hỗ trợ phát tán biểu tà

– Quế chi: thông kinh hoạt lạc

– Y dĩ: cung cấp trừ thấp

các bạn có thể hòa hợp với Đông quy, bạch truật…

Cách thực hiện:

-Mỗi ngày người mắc sử dụng một thang thuốc

-Mỗi liệu trình điều trị sẽ kéo dài ít ra 2 tuần

-Cho thuốc vào đun sôi. Mỗi thang thuốc mọi người sắc đẹp làm ba lần. Mỗi lần mọi người đun 3 bát nước chọn lựa một bát để uống.

Chữa bệnh gút bằng thuốc nam

Thành phần bao gồm: đương quy, bạch truật, liên kiều, hoàng cầm, cam thảo, hoàng ma, tỳ giải, tri mẫu, mộc thông, thanh đại, kê huyết đằng, hạnh nhân, tàm sa, xích tiểu đậu, cà gai leo, ngân diệp, phòng kỷ, xích thược, thổ phục, uy linh tiên, củ sơn thục, củ khúc khắc, tần cửu, đỗ tôn trọng, ngưu tất, cây người yêu công anh. tùy vào bày tỏ bệnh của từng người nhưng mà thành phần của các vị thuốc rất có thể khác nhau.

Công dụng: công dụng thanh nhiệt trừ thấp, thông kinh hoạt lạc nhằm lưu thông huyết khí, giải tỏa các độc tà tích trữ, ứ đọng ở các khớp. đồng thời, thuốc bổ huyết khí, tuyên thanh, thông lạc, chỉ thống, hóa đàm, điểm mạnh can thận trợ giúp bệnh nhân xung huyết, hoạt huyết, ổn định tạng phủ. Trên cơ sở đó, sự hoạt động của những cơ quan còn sản sinh ra hoạt chất bôi lưu loát các khớp xương, giúp sức cơ thể vận động thoải mái, dễ dàng, lợi gân cốt, phòng và chữa bênh hiệu quả bệnh gút cấp và kinh niên.

Nguồn: http://chuatribenhgut.vn/

Tác giả: wp_148_haquangtruong

Comments

comments