Chíp xử lý cho iPhone 6 lock

Bộ chip xử lý chuyển động M8 cũng được sở hữu trên bộ đôi iphone 5S lock nhật giá rẻ mới. Mục đích của chip xử lý này là nhằm phục vụ cho các ứng dụng tập thể dục. M8 có thể phân biệt được giữa chuyển độc đạp xe và chạy bộ, và có thể tính toán được khoảng cách di chuyển của người sử dụng . IPhone 5s lock nhật thế hệ mới tương trợ mạng 4G LTE tốc độ cao hơn và đặc biệt tương trợ  giá rẻ cả mạng VoLTE (Voice over LTE), cho phép tăng chất lượng cuộc gọi sử dụng mạng 4G LTE. IPhone mới cũng hỗ trợ chuẩn Wifi 802.11ac mà Apple tuyên bố sẽ cho tốc độ kết nối ổn định và nhanh hơn gấp 3 lần.

Về camera, Apple vẫn giữ nguyên camera có kích thước 8 megapixel trên iPhone mới của mình, nhưng trang bị khẩu độ f/2.2 cho camera trên sản phẩm. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất trên camera của sản phẩm đó là cảm biến iSight thế hệ mới của Apple, với kĩ thuật được gọi là “tập trung điểm ảnh”, cho phép tốc độ tự động chạm nét nhanh gấp 2 lần đời camera iSight trước đây . Chức năng nhận diện gương mặt, nhận diện nụ cười và nhận diện nhắm mắt cũng được cải thiện tốc độ nhanh hơn.

Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus

Mặc dù sở hữu camera 8 megapixel nhưng người sử dụng có khả năng chụp được những bức ảnh toàn cảnh Panorama với độ phân giải lên đến 43 megapixel từ camera trên iPhone đời mới.

Điểm khác biệt trên camera của bộ đôi iphone 6 lock nhật giá rẻ đó là trong khi phiên bản iPhone 6 lọc nhật chỉ được trang bị công nghệ ổn định hình ảnh kỹ thuật số, thì iPhone 6 Plus sở hữu kĩ thuật ổn định hình ảnh quang học, giá rẻ cho khả năng chống rung và ổn định hình ảnh khi chụp tốt hơn. IPhone thế hệ mới hỗ trợ quay video chuẩn Full HD 1080p ở tốc độ 30 và 60 khung hình/giây, hoặc có thể quay ở tốc độ 240 khung hình/giây.

Tác giả: wp_148_sudoteam

Comments

comments